Bệnh sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, đây là bệnh xã hội có nguy cơ cao gây ung thư cơ quan sinh dục và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của người bệnh. Phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay là ALA-PDT, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bệnh sùi mào gà và phương pháp

Bệnh sùi mào gà là bệnh thế nào?

Cả nam và nữ khi có quan hệ tình dục không bảo vệ, virus HPV gây bệnh sùi mào gà sẽ lây lan trực tiếp sang và hình thành lên các nốt sùi đơn lẻ sau thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng. Nốt sùi như nốt thịt thừa, kích thước từ 1-2mm đường kính, sau dần chúng lan rộng thành mảng sùi sẩn, lớn, bề mặt ẩm ướt, nhìn trông như mào gà hay hoa súp lơ. Điểm đặc biệt là nốt sùi mào gà không gây đau đớn, không chảy máu hay ngứa rát, chỉ gây ra cảm giác vướng víu, làm bít tắc niệu đạo hoặc với phụ nữ thì thường bị mảng sùi làm bít tắc cổ tử cung.

Bệnh sùi mào gà là bệnh thế nào?

 

Virus HPV có thể lây lan nhanh chóng và hình thành sùi lớn ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, đe dọa đến sức khỏe sinh sản cả nam và nữ và là virus được tìm thấy ở những bệnh nhân mắc chứng ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật.

Bởi những nguy hiểm trên, mỗi chúng ta cần phải biết cách tự phòng tránh bệnh sùi mào gà, vừa bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình, vừa bảo vệ sức khỏe sinh sản cho cả vợ/ chồng/ bạn tình. Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khuyến cáo không nên quan hệ tình dục không an toàn, không được dùng chung đồ lót, các vật dụng cá nhân khác; không nên có quan hệ bằng miệng hay hôn những người đang có bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất

Hiện tại các phương pháp điều trị sùi mào gà chỉ là điều trị diệt sùi trên bề mặt, hạn chế tổn thương lan rộng, ngăn chặn tình trạng sùi tái phát.

Phương pháp ALA-PDT hiện tại là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay và hàng ngàn bệnh nhân đã được điều trị bệnh an toàn, hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh với phương pháp này.

ALA- PDT Phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất

Với các phương pháp diệt sùi bằng phương pháp cũ, thường gây tổn thương nghiêm trọng trên bề mặt, sùi dễ tái phát, đặc biệt không thể áp dụng được trong điều trị sùi mào gà mọc ở miệng hay ở trong ống niệu đạo, cổ tử cung- các vị trí này chỉ có phương pháp ALA-PDT mới có thể tiếp cận được.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, bác sĩ tận tình tư vấn, điều trị bằng phương pháp hiện đại bậc nhất, đảm bảo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Những thông tin trong bài viết trên hy vọng sẽ là những thông tin quan trọng và cần thiết cho bạn. Mọi thắc mắc về Phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hãy liên hệ theo số điện thoại: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn cho bạn!

 

phòng tránh bệnh sùi mào gà,bệnh sùi mào gà,sùi mào gà mọc ở miệng