Điều trị sùi mào gà có những phương pháp nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn gửi về phòng khám nhờ tư vấn. Để biết thêm chi tiết về việc điều trị sùi mào gà bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

Điều trị sùi mào gà có những phương pháp nào

Trên thực tế nếu chưa thăm khám trực tiếp thì các bác sĩ chưa thể chỉ định phương pháp điều trị cụ thể cho bạn. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà và tình trạng bệnh tình của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả nhất. 

Điều trị sùi mào gà có những phương pháp nào

Hiện nay phòng khám đa khoa  Khương Trung áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện và đốt laser. Cụ thể 

 Phương pháp đốt Laser:

Đối với nam giới, sùi mào gà hay mọc ở những vị trĩ như rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, miệng niệu đạo, phanh hãm bao quy đầu, số ít mọc trên thân dương vật. Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn mọc xung quanh hậu môn, trực tràng. Đối với nữ giới, bệnh sùi mào gà, mọc ở môi lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, có khi cũng mọc ở dưới nách, ngực... thậm chí bệnh dễ phát sinh đối với người mắc Bệnh lậu mãn tính, khí hư nhiều hoặc dài quy đầu. Ưu điểm của điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Phương pháp đốt điện:

Phương pháp đốt điện Điều trị sùi mào gà là phương pháp điều trị cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ. Bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan qua đường tình dục, tuy nhiên không phải cứ do quan hệ tình dục bừa bãi là nguyên nhân gây bệnh. Cũng có một số trường hợp mắc bệnh do tắm trong bồn tắm công cộng. Đối với bệnh này, nếu hai vợ chồng không tiến hành điều trị đồng thời, thì hiệu quả điều trị không cao. Bệnh này, sẽ tái phát lại khi hai vợ chồng quan hệ tình dục với nhau, dễ làm bệnh tái phát nhiều lần.

Trên đây  là một số chia sẻ về vấn đề " Điều trị sùi mào gà có những phương pháp nào " . Để tránh nguy cơ tái phát bệnh thì bạn nên phát hiện sớm và điều trị dứt điểm. Nếu bạn còn vấn đề gì về sức khỏe cần được tư vấn bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội hoặc bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438288288.