bệnh giang mai ở nam có nguy hiểm khôngBệnh giang mai ở nam có nguy hiểm không? giang mai là lâm sàng một bệnh lây truyền qua đường tình dục nghiêm trọng, bệnh có thể gây đau đớn cả về mặt tinh thần lẫn thể xác. Mặc dù nhiễm bệnh giang mai chủ yếu qua quan hệ tình dục, nhưng một số tiếp xúc thân mật hay khả năng gián tiếp nhiễm trùng có thể xảy ra. Khi có triệu chứng của bệnh , kiểm soát dịch bệnh và điều trị là rất quan trọng.

Bệnh  giang mai ở nam  giới nói riêng và bệnh giang mai nói chung là do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây ra. Loại xoắn khuẩn này có khả năng sinh sôi và nảy nở rất nhanh trong môi trường ẩm ướt.

Bệnh giang mai ở nam có nguy hiểm không?

 Bệnh giang mai ở nam giới có nguy hiểm không

Giang mai ở nam giới có thể dẫn đến tử vong nếu không được chữa trị kịp thời

Các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh  cho biết, thời gian ủ bệnh giang mai thường là 7-60 ngày sẽ xuất hiện trong các triệu chứng liên quan, hầu hết bệnh nhân săng đơn, không đau không ngứa, tròn hoặc hình bầu dục, loét ranh giới rõ ràng, vết thương sạch hơn, tiết nhiễm trùng thứ cấp.

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục bệnh nghiêm trọng, một trong những bệnh nhân mắc bệnh giang mai đau đớn thể xác to lớn, và thứ hai, giang mai con sẽ mang lại một áp lực tâm lý mạnh mẽ. Nhưng hầu hết các nhiễm bệnh giang mai qua quan hệ tình dục, nên tránh quan hệ tình dục bất lợi là chìa khóa để ngăn ngừa giang mai. Mặc dù nhiễm bệnh giang mai chủ yếu qua quan hệ tình dục, nhưng một số tiếp xúc thân mật hay khả năng gián tiếp nhiễm trùng là có, một khi bị nhiễm giang mai, và hiểu các triệu chứng ban đầu của bệnh giang mai, kiểm soát dịch bệnh và điều trị là rất quan trọng.

Bệnh giang mai nam giới  có thể xảy ra ở những bệnh nhân có sốt, mệt mỏi, nhức đầu, đau họng, đau cơ, đau khớp, mất cảm giác ngon miệng và các triệu chứng khác trong giai đoạn đầu. Hơn một nửa số bệnh nhân có hạch to, đôi khi gan lách to. Giống như máu có thể có tăng bạch cầu, thiếu máu và nâng cao tỷ lệ hồng cầu lắng và như vậy. Khoảng 70% số bệnh nhân cho thấy một phát ban.

 Nếu không giang mai không điều trị  kịp thời bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới  tính mạng người bệnh. Một số biến chứng có thể gây ra bao gồm về thần kinh, mù mắt, mất trí nhớ, tê liệt

Nam giới bị giang mai nên làm gì?

 Bệnh giang mai ở nam giới có nguy hiểm không

Giang mai hoàn toàn có thể chữa trị được nếu người bệnh tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sỹ

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm nhưng không phải không chữa trị được. Nếu phát hiện bệnh kịp thời có thể chữa trị dứt điểm được bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Hiện giang mai chưa có thuốc đặc trị, mà bệnh lại có khả năng tái phát rất cao nên người bệnh không nên chủ quan, điều đầu tiên là phải chọn một cơ sở chuyên khoa thật uy tín ,sau khi được thăm khám các y bác sỹ sẽ tiến hành đưa ra phác đồ chữa trị. Bởi chữa trị giang mai là cả một quá trình nên người bệnh không được nóng vội, cần tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sỹ nêu ra.

Nếu muốn chữa trị bệnh giang mai dứt điểm, các bạn có thể đến tại  phòng khám đa khoa Bảo Anh   địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp. Hoặc có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí nếu còn điều gì thắc mắc.