Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giớiGiang mai là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm, bởi nó có thể đe dọa đến tính mạng nếu như không được điều trị kịp thời.Vậy nên, việc hiểu về bệnh là rất cần thiết với mọi người, nhất là với nam giới. Vì tỷ lệ nam giới bị bệnh đang ngày càng gia tăng. Và dưới đây sẽ là một số hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ để các bạn có thể hiểu biết về bệnh rõ hơn.

Diễn biến của bệnh giang mai thường không được rõ ràng và nó sẽ được chia làm 3 giai đoạn, trong đó quan trọng nhất là giai đoạn đầu. Bởi đó sẽ là lúc để người bệnh có thể phát hiện ra bệnh và xử lý kịp thời.

Hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới qua từng giai đoạn

Giai đoạn đầu: biểu hiện của bệnh sẽ là những vết loét trợt nông, không ngứa, không đau, không mủ, màu đỏ, sờ hơi rắn, tập trung nhiều ở bộ phận sinh dục và hậu môn, ngực….

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới

Ban đầu giang mai chỉ là những vết loét trợt nông không đau không ngứa

Giai đoạn 2: thường xảy ra sau giai đoạn đầu từ 4-6 tuần với những nốt phát ban toàn cơ thể, nhưng nhiều nhất vẫn là ở bàn tay, ngực…Những nốt phát ban này thường màu đỏ và được gọi là săng giang mai, bình thường sẽ không đau, nhưng chạm vào sẽ thấy đau. Chúng sẽ mọc dần trong vòng từ 1-2 tuần, sau đó nhạt dần màu và biến mất. Hoặc cơ thể cũng có thể xuất hiện những mảng sần và vết loét da, tập trung nhiều ở lòng bàn tay và bàn chân, hai bên mạn sườn…Và các triệu chứng bệnh trong giai đoạn này sẽ biến mất sau vài tuần mà không cần điều trị.

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới

Những nốt ban giai có thể mọc khắp cơ thể 

Giai đoạn 3: chỉ xảy ra khi bệnh không được điều trị và đó sẽ là các tổn thương nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người bệnh. Cụ thể: xuất hiện những khối u sùi ăn sâu vào các lớp da cơ xương, ban đầu rất chắc nhưng sau sẽ mềm dần và loét da, hoặc là các tổn thương gồ trên bề mặt da, có đường kính từ 1-2 cm, tập trung thành từng đám hình bầu dục hay hình tròn, gây nên những hoại tử…

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới

Giai đoạn 3 là giai đoạn nguy hiểm nhất của bệnh

Hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới qua các biến chứng của bệnh

Giang mai nếu để lâu có thể sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm như làm rối loạn chức năng co thắt, gây nên các bệnh về khớp hay các tổn thương về nội tạng…nguy hiểm hơn là bệnh còn có thể gây tử vong….

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới

Giang mai có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng

Hy vọng với những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới mà các bác sỹ phòng khám đa khoa  Khương Trung vừa cung cấp ở trên sẽ có ích cho mọi người. Nếu các bạn vẫn còn những băn khoăn khác về giang mai hay về các bệnh xã hội khác như sùi mào gà, bệnh lậu….xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0438 288 288, để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.