Bệnh giang mai gây ra những biến chứng gìBiến chứng của bệnh giang mai gây ra:

1. Bị loét: bộ phận thời kì đầu mắc bệnh giang mai sẽ bị loét.

2. Bạch huyết sưng to: mắc bệnh giang mai thời kì 2 làm niên mạc da bị tổn hại và bạch huyết sưng to.

3. Viêm màng não: hệ thần kinh bệnh giang mai phát bệnh chậm, có thể gây ra viêm màng não, tủy sống bị co giật và tế liệt.

4. Viêm lưỡitổn thương niên mạc dễ phát triển viêm lưỡi mãn tính, là một tổn hại của tiền ung thư, phải quan sát thật kĩ.

5. Khối u động mạch: biến chứng của bệnh mạch máu có thể phát sinh bệnh viêm động mạch, động mạch bị tắc nghẽn, cơ tim cứng, khối u động mạch hay chết đột ngột

Bệnh giang mai gây ra những biến chứng gì? cái đó còn tùy thuộc vào mỗi người. Có những bệnh nhân sau khi mắc bệnh đã điều trị tuy nhiên do điều trị ngắt quãng không dứt điểm bệnh tái phát gây ra các biến chứng thành mãn tĩnh khiến cho việc điều trị bệnh giang mai gặp khó khăn. Cũng có nhiều trường hợp chủ quan không điều trị có thể gây ra tử vong. Vì vậy người bệnh cân kiên nhẫn thì việc điều trị mới có hiệu quả.

Đối với bài viết "Bệnh giang mai gây ra những biến chứng gì" ở trên hy vọng các bạn nên tìm hiểu kỹ về bệnh và biến chứng của bệnh nếu không chữa trị. Hiện tại các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Khương Trung đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bị giang mai. Bạn có thể qua thăm khám trực tiếp hoặc có thể gọi điện theo số 02438.288.288 để được tư vấn, đặt lịch khám hưởng những ưu đãi lơn từ phòng khám.