Xét nghiệm giang mai ở đâu Hà Nội là tốt?Giang mai là căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm cao. Người mắc bệnh giang mai nên đi khám tại những phòng khám chuyên khoa để biết chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị dứt điểm. Vậy xét nghiệm giang mai ở đâu Hà Nội là tốt?

Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang  có tên là Treponema pallidum gây ra. Bệnh chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn. Tùy vào mỗi giai đoạn bệnh có những dấu hiệu và biến chứng khác nhau. Vì vậy khi phát hiện ra bệnh bạn nên đi xét nghiệm càng sớm càng tốt.

 Xét nghiệm giang mai ở đâu Hà Nội là tốt?

Hiện tại Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, trĩ, các bệnh xã hội.

Cũng với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ trính độ chuyên môn cao với kinh nghiệm chuyên khoa trong nhiều năm đã điều trị dứt điểm bệnh xã hội cho nhiều người đặc biệt là bệnh giang mai.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian ủ bệnh có thể khác nhau. Có những đối tượng xoắn khuẩn giang mai chỉ ủ bệnh khoảng 10 ngày, có những người giao động từ 3 – 4 tuân nhưng cũng có những người thời gian ủ bệnh kéo dài lên tới 3 tháng mới phát hiện ra mình có bệnh.

Trường hợp khi thấy có vết loét ở quy đầu, xung quanh bộ phận sinh dục bạn nên đi xét nghiệm ngay. Khi khám bác sĩ sẽ dựa vào mức độ vết loét của bạn sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm khác nhau.

Xét nghiệm giang mai ở đâu Hà Nội là tốt?

Tại phòng khám chúng tôi có rất nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau như: Dúng kính hiển vì, kiểm tra não tủy, xác định xoắn khuẩn giang mai bằng kháng thể IgM, kiểm tra sinh học phân tử…

Sau khi xét nghiệm bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cho bạn. Điều trị giang mai đòi hỏi tính kiên nhẫn ở người bệnh rất cao. Bệnh nếu không chữa trị dứt điểm sẽ tái đi tái lại gây khó khăn cho việc điều trị thậm chí bệnh biến chứng có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

 Trên đây là một số chia sẻ về địa chỉ  Xét nghiệm giang mai ở đâu Hà Nội là tốt? Nếu bạn còn thắc mắc gì về bệnh giang mai bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 02438.288.288 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các khúc mắc về bệnh xã hội .