Bệnh giang mai có ngứa không?Bệnh giang mai có ngứa không? giang mai (syphilis) là bệnh do xoắn khuẩn giang mai mãn tinh gây ra. Đại đa số lây qua con đường quan hệ tình dục. Bệnh giang mai không gây ngứa, biểu hiện lâm sàng thường không rõ ràng người ta thường nhầm với bệnh phát ban. 

Bệnh giang mai có ngứa không?

Theo các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội Khương Trung: Thông thường, bệnh giang mai không gây ngứa. Thời kỳ đầu của bệnh giang mai, các triệu chứng bệnh giang mai ban đầu chỉ là phát ban ở bàn chân, bàn tay và các bộ phận khác của cơ thể, không đau, không ngứa khiến cho bệnh nhân khó phát giác, ngay cả khi bạn phát giác ra rồi cũng nghĩ rằng bình thường, không đáng lo ngại. Thời kỳ thứ hai của bệnh giang mai sẽ phát sinh ở bộ phận sinh dục, không đau, không ngứa và tự nó cũng sẽ tự biến mất sau một thời gian. Thời kỳ thứ ba của bệnh giang mai trong nhiều năm sẽ xuất hiện nhiều vết loét, cũng không ngứa...

Nếu bạn phát hiện có xuất hiện những vết loét không ngứa, không đau hoặc phát ban, xin hãy đên ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành kiểm tra. Tìm ra nguyên nhân bệnh để có phương pháp điều trị bệnh giang mai, tránh để bệnh phát triển nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những chia sẻ về bệnh giang mai có ngứa không. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội tư vấn miễn phí.