xét nghiệm phát hiện giang mai

Việc xét nghiệm phát hiện giang mai sẽ giúp bác sĩ biết chính xác bạn có bị giang mai hay không. Tù đó bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị kịp thời cho bạn tránh trường hợp bệnh biến chứng gây nguy hiểm cho người bệnh. 

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, lây qua con đường tình dục không an toàn giữa người bị bệnh và người không bị bệnh. Bệnh giang mai dễ mắc phải nếu quan hệ tình dục với các đối tượng như gái mại dâm, người có nhiều mối quan hệ ngoài luồng... Nếu các bạn nghi ngờ rằng mình mắc bệnh hãy đi xét nghiệm giang mai ngay để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

Xét nghiệm phát hiện giang mai

 Bạn nên tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và an toàn. Hầu hết bệnh nhân mắc bệnh giang mai đều phát hiện ra bệnh khi cơ thể đã có dấu hiệu biến chứng. Vì vậy xét nghiệm bệnh giang mai rất quan trọng. 

Xét nghiệm phát hiện giang mai

Ngoài việc xét nghiệm để phát hiện bệnh, xét nghiệm giang mai còn được sử dụng để theo dõi tình trạng bệnh sau các quá trình điều trị. Sau khi điều trị giang mai, các bác sĩ sẽ cho bạn xét nghiệm lại xem tình trạng bệnh đang ở mức độ nào, mức xoắn khuẩn trong máu cũng như khả năng của chúng có thể gây tái phát được không?

Sau khi điều trị bệnh giang mai, các bạn cũng cần được xét nghiệm định kỳ để theo dõi tình trạng bệnh bởi trong một số trường hợp, bệnh không thể điều trị khỏi hoàn toàn được. Vì vậy cần được theo dõi để kiểm soát khả năng tái phát của bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề " Xét nghiệm phát hiện giang mai" Các bạn có thắc mắc về giang mai và cách điều trị giang mai  hãy tới Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.