lưu ý khi điều trị giang mai ở đàn ôngGiang mai ở đàn ông hay ở phụ nữ đều rất nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản, lưu ý khi điều trị bệnh giang mai ở đàn ông ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn giữa người bị bệnh và người không bị bệnh. Đàn ông dễ bị mắc giang mai khi quan hệ không dùng bao cao su với gái mại dâm, với những người đồng tính hay những người có nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Lưu ý khi điều trị bệnh giang mai ở đàn ông

Giang mai ủ bệnh từ 2 -3 tuần sau đó sẽ phát bệnh. Nếu giang mai được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, nếu không điều trị sớm, giang mai sẽ tồn tại mãi trong máu của bệnh nhân và bệnh nhân phải sống với bệnh cả đời.

Khi điều trị giang mai ở nam giới, cần lưu ý những điều sau đây:

Cần điều trị sớm và kiên trì, uống thuốc đủ liều. Chỉ khi bệnh nhân kiên trì và tuân thủ theo điều trị của bác sĩ các triệu chứng của bệnh mới nhanh được đẩy lùi và hồi phục. Khi nam giới phát hiện giang mai và tiến hành điều trị, cần khuyên bạn đời hoặc bạn tình cùng đi khám để có thể phát hiện nguy cơ bệnh. Bởi nếu chỉ điều trị một người thì rất có thể sẽ dẫn tới nguy cơ tái nhiễm bệnh từ phía đối tác.

Lưu ý khi điều trị bệnh giang mai ở đàn ông

Trong thời gian điều trị, tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục, nếu có quan hệ thì phải sử dụng bao cao su. Ngoài ra, sau khi điều trị, các bạn vẫn cần có những đợt tái khám định kỳ để sớm phát hiện việc bệnh tái phát và điều trị kịp thời.

Để tránh truyền bệnh giang mai sang người khác, bạn tuyệt đối không được dùng chung đồ lót, bồn cầu, bồn tắm và khăn tắm với người khác.

Các bạn có thắc mắc về Lưu ý khi điều trị bệnh giang mai ở đàn ông hãy tới Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội. Các bạn cũng có thể gọi tới số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.