Biểu hiện của bệnh herpes sinh dụcBiểu hiện của bệnh herpes sinh dục  như thế nào ? Herpes sinh dục hay còn gọi là mụn rộp sinh dục. Nếu được phát hiện sớm thì việc chữa trị không gặp nhiều khó khăn. Còn để bệnh phát triển nặng thì việc chữa trị gặp rất  nhiều khó khăn, nhiều người còn phải mang bệnh suốt đời.  Herpes sinh dục  tái phát thường đề cập đến thời gian ủ bệnh của virus herpes gây ra một lần nữa, hệ thống có khả năng lây nhiễm hệ thống thần kinh của con người, hệ thống sinh dục và hệ thống bài tiết da bên ngoài, và không có mối quan hệ di truyền, độ tuổi chủ yếu mắc căn bệnh này là từ 18-40 năm, thường là nhiều hơn phụ nữ ở nam giới.

Một trong những cách phát hiện bệnh đó là dựa vào những biểu hiện của bệnh. Vậy, bệnh có những biểu hiện như thế nào? Các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nói rõ về vấn đề này cụ thể bằng những chia sẻ dưới đây.

Biểu hiện của bệnh herpes sinh dục như thế nào?

Biểu hiện của bệnh herpes sinh dục

Herpes sinh dục có thể gây đau đớn và khó chịu ở bộ phận sinh dục

-  Bệnh herpes sinh dục vào lúc khởi phát triệu chứng lâm sàng, người bệnh bị nhiễm trùng thường xuyên

-60-70% bệnh nhân vào thời điểm của loại thứ hai bị nhiễm virus herpes là không có triệu chứng hoặc không nhận thức được bệnh. Ở nam giới những herpes sinh dục nam nếu nhiều vết loét đau đớn trầm cảm, trong đó có 94% có thể được chẩn đoán bằng sinh dục Herpes, và các triệu chứng liên quan của nó là sốt, nhức đầu, suy nhược, đau cơ bắp và đốt đau bộ phận sinh dục.

-Có thể là gây đau khi giao hợp.

-Chậu đầy hơi căng và khó chịu

-Sưng háng bạch huyết.

-30% bệnh nhân có thể có viêm màng não không do vi khuẩn, đôi khi nước tiểu chảy ngược hiện tượng.    Triệu chứng điển hình của làn da virus herpes cho mụn nước, mụn nước ở dưới cùng của hiện tượng này có phát ban, loét hoặc vảy đôi khi ở trên cùng, thường tự động trong vòng ba tuần sau khi nhiễm bệnh trở lại bình thường, có thể có đôi bên của tổn thương, và cũng sẽ có tính đối xứng trong các kích thước của nhiễm môi âm hộ, có thể ở đùi bên trong, có thể có trên niêm mạc âm đạo, cổ tử cung, da xung quanh hậu môn, niệu đạo hoặc những người đàn ông hay qui đầu dương vật ở trên phân phối.

Biểu hiện của bệnh herpes sinh dục

  Cần chữa trị herpes sinh dục kịp thời khi có dấu hiệu

Chẳng hạn như  herpes da  tái phát, triệu chứng của nó là thoáng hơn, có thể có các triệu chứng của cảm giác bỏng rát, dị cảm, cảm thấy sự khởi đầu của liệt ở tập trung ban đầu đã được về, thường là trong vòng 24 giờ trước khi các mụn nước có các triệu chứng, ngoài ra, Cũng có thể có đau bộ phận sinh dục xâm lấn, mụn sẽ biến mất thường là trong vòng 7-10 ngày, nếu có được bao phủ khởi phát của nhiễm virus herpes, các triệu chứng lâm sàng cũng có thể là nội mạc tử cung, , viêm niệu đạo hoặc tuyến tiền liệt viêm và các triệu chứng khác sáp nhập.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về triệu chứng hay biểu hiện của bệnh herpes sinh dục. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc, các bạn có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch thăm khám và chữa trị bệnh herpes sinh dục.