Chữa bệnh xã hội ở đâu?Nên chữa bệnh xã hội ở đâu và khi nào thì nên chữa luôn là vấn đề nan giải với nhiều người? Vì bệnh xã hội đang ngày càng phổ biến và nguy hiểm, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày mà thậm chí còn có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh? Vậy nên, tìm được nơi khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả luôn là mong muốn của nhiều người, nhưng bên cạnh đó, người bệnh cũng cần phải phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay, có vậy, hiệu quả chữa bệnh mới tốt được.

 

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết,  các bệnh xã hội hiện nay thường được quan niệm là các bệnh lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục là chính, đó có thể là bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai…. Vậy nên khi nào thì chữa bệnh hay chữa bệnh ở đâu? Dưới đây sẽ là câu trả lời.

Nên chữa bệnh xã hội khi nào?

Mỗi loại bệnh xã hội khác nhau sẽ có những triệu chứng khác nhau và thời gian ủ bệnh cũng khác nhau. Có bệnh thường chỉ mấy ngày sau khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh là đã phát bệnh ngay, nhưng cũng có những bệnh phải sau mấy tháng mới phát bệnh. Điều đó, khiến cho người bệnh khó mà phát hiện ra được. Chính điều này, khiến cho nhiều người không biết và  đã vô tình truyền bệnh sang cho người khác, nhất là qua quan hệ tình dục, nên tỷ lệ số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Cụ thể:

Bệnh lậu hay mụn rộp sinh dục thường có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày, sau đó sẽ có những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, hay xuất hiện các mụn rộp ở bộ phận sinh dục.

Chữa bệnh xã hội ở đâu?

Mụn rộp sinh dục có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày

Bệnh giang mai thường có thời gian ủ bệnh khoảng 3 – 6 tuần kể từ khi có tiếp xúc với nguồn bệnh. Biểu hiện ban đầu của bệnh là xuất hiện những vết trợt hình tròn, màu đỏ, không ngứa, không đau, sờ vào hơi cứng. Sau đó, bệnh sẽ phát triển ngày càng nhanh và mạnh hơn.

Còn bệnh sùi mào gà do virut Human papilloma gây nên, có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng, sau đó phát bệnh ra bên ngoài với những nốt nhỏ, màu đỏ , nhìn như mụn, có đường kính từ 1-2mm. Sau dần, chúng phát triển, liên kết lại với nhau thành từng mảng rộng, có hình dạng giống với sùi mào gà hay súp lơ.

Trong thời gian ủ bệnh, do bệnh không có biểu hiện cụ thể nên ngay khi phát hiện ra cơ thể có dấu hiệu bất thường, người bệnh nên đi khám ngay, để có thể được điều trị sớm và kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm bệnh có thể gây ra. Và hơn hết người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa bệnh, vì đây sẽ là yếu tố quyết định bệnh có được chữa khỏi hay không?

Nên chữa bệnh xã hội ở đâu?

Khi bị mắc các bệnh xã hội, người bệnh nên đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa về bệnh xã hội để điều trị. Vì những nơi này, sẽ có chuyên môn và trình độ cao, cũng như bề dày kinh nghiệm chữa các bệnh xã hội đó.

Hiện nay, có rất  nhiều phòng khám có thể điều trị các bệnh xã hội nhưng hiệu quả hay không thì không biết thế nào? Vì vậy, người bệnh nên chọn cơ sở y tế uy tín và tin cậy, để tránh tiền mất bệnh vẫn còn.

Chữa bệnh xã hội ở đâu?

Người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội đế điều trị 

Bạn Thanh Hoa, ở Bắc Ninh, có chia sẻ: Trước mình bị sùi mào gà, đã đi điều trị mấy nơi nhưng ở đâu  cũng chỉ được một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát trở lại. Điều đó, khiến mình rất chán nản, vì điều trị vừa tốn kém vừa đau, nên gần như mình đã rơi vào trạng thái suy sụp. Và rồi may mắn cũng đã đến với mình. Chuyện là thế này, do một người bạn cũng bị bệnh như mình, nhưng đã được chữa khỏi gần như hoàn toàn rồi, mách cho địa chỉ phòng khám để đến đó khám và chữa xem sao. Đến nay, sau  gần 2 năm, điều trị thì bệnh của mình cũng đã tạm ổn, chưa bị tái phát lần nào. Nên bạn nào đang bị sùi mào gà cũng không nên quá lo lắng nhé. Các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ ở 59 Khương Trung. Mình và bạn mình đều đã điều trị ở đây và thấy kết quả rất tốt. Nên các bạn có thể yên tâm khi đến đây. Hơn nữa, phòng khám đang là một trong số ít các phòng khám tư có sử dụng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà, có thể xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh, không làm ảnh hưởng sang các vùng khác, nên các bạn sẽ không phải lo lắng là bị đau như các phương pháp khác, nhất là bệnh có thể được chữa dứt điểm nhé. Đấy là với bệnh sùi mào gà của mình, còn với các bệnh xã hội khác, nếu các bạn muốn biết cụ thể hơn, có thể gọi đến số điện thoại 0438 288 288, để các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn nhé.

Vậy nên, nếu bạn nào đang lo lắng  và muốn chữa bệnh xã hội kể trên, có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, để được thăm khám và điều trị.