điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nàoLàm thế nào để điều trị triệt để bệnh sùi mào gà? là mối quan tâm của không ít những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh xã hội phức tạp này. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nếu không được thăm khám và điều trị sớm sùi mào gà có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp mới để “tiêu diệt” bệnh sùi mào gà.

Được biết đến là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, sùi mào gà là trở thành mối lo ngại của toàn bộ cộng đồng. Hiểu được nguyên lý của căn bệnh này, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng kĩ thuật ALA-PDT nhằm điều trị hiệu quả, tránh tình trạng sùi mào gà tái phát trở lại.

Vậy kĩ thuật ALA-PDT là gì?

Kĩ thuật ALA-PDT là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà sử dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng ổ bệnh nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà bằng cách ứng dụng cục bộ photosensitizer để kích thích.

Phương pháp ALA-PDT điều trị triệt để sùi mào gà như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của kĩ thuật ALA-PDT là sự kích thích phản quan của ALA-PDT bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Lúc này chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà.

Phương pháp này sẽ giúp cho các virus gây bệnh không thể tiếp tục gây ra các tổn thương trên cơ thể, đồng thời tiêu diệt các tác nhân bệnh, đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào lành tính mới.

điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào

Kĩ thuật ALA-PDT loại bỏ nỗi lo về bệnh sùi mào gà

Các ứng dụng của phương pháp ALA-PDT chỉ tác động trực tiếp tới ổ bệnh mà không hề gây ảnh hưởng hoặc tổn thương cho các bộ phận xung quanh. Nguyên lý điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh.

Những ưu điểm của kĩ thuật ALA-PDT so với các phương pháp điều trị trước đây

- Điều trị triệt để căn bệnh sùi mào gà: mục đích của việc chiếu tia huỳnh quang đến các tế bào chứa virus HPV nhằm phá hủy cấu trúc gen, ngăn chặn sự phát triển cũng như loại bỏ sự hoạt động của virus, chỉ trong thời gian ngắn đã mang lại những hiệu quả tốt nhất.

- Người bệnh phục hồi nhanh chóng, việc chiếu tia huỳnh quang vừa an toàn mà không để lại sẹo. Bảo vệ và không gây ra bất kì tổn thương nào cho các bộ phận xung quanh.

- Ngăn chặn khả năng dễ tái phát của sùi mào gà: kĩ thuật ALA-PDT loại bỏ tận gốc các virus HPV gây bệnh sùi mào gà, tái tạo các tế bào lành tính mới không mang mầm bệnh, chấm dứt nguy cơ tái phát của sùi mào gà.

điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào

Phương pháp ALA-PDT chữa triệt để căn bệnh sùi mào gà

Hiện nay phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia về bệnh xã hội khuyến cáo là vô cùng hiệu quả và an toàn cho những bệnh nhân sùi mào gà.

Nếu còn có bất cứ boăn khoăn nào liên quan đến kĩ thuật điều trị sùi mào gà hoặc các bệnh truyền nhiễm khác như: giang mai, bệnh lậu,… hãy liên hệ tới SĐT: 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ giải đáp rõ hơn.