điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nàoBệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung đều phát triển với các giai đoạn phức tạp khác nhau. Trong đó, bệnh lậu nếu không phát hiện sớm sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho việc điều trị. Hiểu được tầm quan trọng trong quá trình chữa bệnh, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng công nghệ DHA – một kĩ thuật mới để ngăn chặn triệt để bệnh lậu tái phát.

 Rất nhiều người do không áp dụng đúng phương pháp nên điều trị bệnh lậu không mang lại hiệu quả. Sau một thời gian lậu lại tái phát và có những triệu chứng nặng nề hơn. Hạn chế những nhược điểm của các cách chữa lậu truyền thống, công nghệ DHA đã mang lại những hiệu quả đáng ngờ.

Vậy kĩ thuật DHA là gì?

Kĩ thuật DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu bằng bức xạ nhiệt. Thông qua kĩ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ với tần số cao tác động vào các khu vực viêm nhiễm và tăng khả năng phục hồi trao đổi chất của cơ thể.

Hiệu quả khi ứng dụng kĩ thuật bức xạ nhiệt DHA như thế nào?

Mặc dù là kĩ thuật bức xạ nhiệt nhưng phương pháp DHA không tác động trực tiếp vào cơ thể mà áp dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể, sản sinh ra một lượng nhiệt thẩm thấu vào khu vực ổ bệnh gây viêm nhiễm, vì thế nó không gây tổn thương tới các tế bào lành tính xung quanh.

điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào

Kĩ thuật DHA loại bỏ nỗi lo lắng về bệnh lậu 

Bên cạnh đó, phương pháp này còn kích thích tăng sự tuần hoàn máu, giúp huyết quản lưu thông tốt hơn. Kĩ thuật bức xạ nhiệt sẽ làm teo và thay đổi đặc tính của các tế bào, giúp nhanh chóng tái tạo các tế bào mới. Đồng thời, tiêu diệt triệt để mầm bệnh tại các vùng viêm nhiễm, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể.

Nguyên lý hoạt động trong quá trình điều trị của kĩ thuật DHA là gì?

- Trước tiên, kĩ thuật DHA sẽ phá vỡ nguyên lý hoạt động của vi khuẩn gây bệnh, làm suy yếu sự hoạt động của chúng và ngăn chặn khả năng phục hồi của vi khuẩn song lậu cầu.

- Phương pháp DHA sẽ tiến hành định tính, định lượng, định vì tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn. Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Những ưu điểm của phương pháp DHA

- Tiêu diệt mầm bệnh tận gốc, không tái phát sau khi điều trị.

- Chỉ tác động nhiệt tại các vùng ổ bệnh nên không gây tổn thương và ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào

Sau thời gian điều trị bằng phương pháp DHA bệnh nhân có thể khỏi hoàn toàn

- Thời gian điều trị ngắn, giảm đau đớn cho bệnh nhân.

- An toàn và hiệu quả.

- Điều trị bệnh triệt để.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng công nghệ này và chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Vì thế nếu bạn đang boăn khoăn về cách điều trị bệnh lậu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như: bệnh sùi mào gà, giang mai, herpes sinh dục… hãy liên hệ theo SĐT: 02438 288 288 để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.