làm thế nào để chữa khỏi herpes sinh dụcHerpes sinh dục được biết đến như một loại bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục rất phổ biến. Bệnh thường gặp ở cả nam và nữ trong độ tuổi sinh sản từ 18 – 35. Rất nhiều người sau khi điều trị herpes sinh dục đều gặp phải tình trạng bệnh tái phát trở lại. Đôi khi bệnh còn phát triển trầm trọng hơn lần đầu tiên.

Hiểu được tính chất hoạt động của virus gây bệnh, hôm nay các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giới thiệu liệu pháp gene miễn dịch – một phương pháp mới rất hiệu quả để điều trị herpes sinh dục.

Vậy phương pháp gene miễn dịch được áp dụng như thế nào?

Liệu pháp gene miễn dịch đã được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên nguyên lý hoạt động của virus gây bệnh và sự tái phát của chúng. Do đó, đảm bảo ứng dụng một cách linh hoạt và hoàn toàn khống chế được mầm bệnh.

Phác đồ điều trị này đã áp dụng cho rất nhiều bệnh nhân và đạt được những hiệu quả đáng ngờ. Các virus HSV- 2 sau khi xâm nhập vào cơ thể, hoạt động trong máu, chúng có thể tiếp tục sản sinh và len lỏi vào hệ thần kinh. Lúc này, một bước thực hiện của liệu pháp gene miễn dịch sẽ nhanh chóng ngăn chặn con đường cung cấp các chất dinh dưỡng cho virus.

Bên cạnh đó, các triệu chứng mụn rộp sinh dục có thể tạo thành các ổ bệnh trên da gây lở loét hay viêm nhiễm, do đó liệu pháp này sẽ kích thích để chống viêm, tiêu diệt mầm bệnh trên da, giúp các vùng tổn thương nhanh lành.

làm thế nào để chữa khỏi herpes sinh dục

Liệu pháp gene miễn dịch chữa triệt để herpes sinh dục

Phương pháp gene miễn dịch còn ngăn chặn khả năng sản sinh của virus, ngăn chặn chúng biến chứng thành loại khác.

Gene miễn dịch còn nhanh chóng kích thích sự tái tạo của các tế bào lành tính trên da, bảo vệ tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đồng thời, giảm hẳn nguy cơ tái phát sau quá trình điều trị.

Ưu điểm của liệu pháp gene miễn dịch là gì?

- Trước tiên, liệu pháp gene miễn dịch sẽ bôi tiêm trực tiếp lên các vùng da, ổ dịch có chứa tác nhân bệnh.

- Không gây tổn thương các tế bào xung quanh. Tái tạo tế bào mới thay thế các vùng da tổn thương.

- Thời gian điều trị ngắn, chỉ sau 3 đến 5 ngày là nhận thấy hiệu quả rõ rệt, một lộ trình điều trị chỉ kéo dài vài ngày là loại bỏ virus.

làm thế nào để chữa khỏi herpes sinh dục

Hãy điều trị herpes sinh dục ngay khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh

- Tỉ lệ số người khỏi bệnh chiếm tới 95%, rất ít các trường hợp phát bệnh trở lại.

Nếu bạn đang nghi ngờ mình có dấu hiệu bị herpes sinh dục hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ thăm khám và trải nghiệm liệu trình điều trị này.

Mọi thắc mắc hay bất cứ boăn khoăn nào liên quan tới herpes sinh dục hoặc các bệnh xã hội khác, bạn có thể liên hệ SĐT: 02438 288 288 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.