Chữa khỏi giang mai bằng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằngLựa chọn một phương pháp điều trị giang mai hiệu quả là mong muốn của rất nhiều bệnh nhân. Một số trường hợp do tự ý dùng thuốc bừa bãi hoặc chữa trị sai hướng, dẫn tới bệnh không khỏi mà còn tái phát nặng hơn. Hiểu được điều này, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng – phác đồ mới với nhiều ưu điểm loại bỏ giang mai chỉ với một lộ trình duy nhất.

Giang mai nếu không phát hiện sớm và chữa trị sẽ gây ra những tác hại vô cùng nguy hiểm. Nó có thể gây tổn thương tới hệ thống thần kinh, não bộ, hủy hoại xương khớp và gây tử vong. Vì thế việc điều trị giang mai cần phải thực hiện sớm và đúng phương pháp.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng là gì?

Có thể nói, phương pháp miễn dịch cân bằng có rất nhiều ưu điểm. Trước tiên, nó sẽ tiêu diệt hoàn toàn các xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với liệu pháp gene sinh vật điều hòa khả năng tự miễn dịch của cơ thể để chống lại sự hoạt động của tác nhân bệnh, ngăn chặn giang mai tái phát trở lại.

Quá trình điều trị giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng

- Xét nghiệm: Trước tiên cần phải lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm, xác định căn nguyên cũng như tình trạng của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ sử dụng các loại máy tiên tiến hiện đại, phát hiện chính xác mầm bệnh gây ra giang mai.

Chữa khỏi giang mai bằng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng

Liệu pháp miễn dịch cân bằng loại bỏ nỗi lo về bệnh giang mai

- Diệt khuẩn: Lúc này bác sĩ sẽ sử dụng thuốc can thiệp trực tiếp vào vùng bệnh – nơi các triệu chứng xuất hiện. Dưới tác dụng của thuốc sẽ tiêu diệt hoàn toàn các mầm mống trên ổ bệnh, các ion trong thuốc sẽ tác động một cách toàn diện, khiến các vi khuẩn không thể tiếp tục sản sinh.

- Khống chế xoắn khuẩn giang mai: Phương pháp miễn dịch cân bằng lúc này sau khi đã diệt khuẩn trên các vùng bệnh sẽ tác động vào các gene mầm bệnh để ngăn chặn không cho chúng tiếp tục phát triển. Làm suy yếu và phá vỡ nguyên lý hoạt động của vi khuẩn. Ngăn ngừa các đặc tính tái phát của bệnh giang mai.

- Miễn dịch: Sau khi đã thực hiện các bước cơ bản và khống chế được vi khuẩn, việc cần thiết là phải nhanh chóng khôi phục các tế bào đã bị tổn thương. Tái tạo các tế bào lành tính mới. Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại sự xâm nhập trở lại của bệnh.

Chữa khỏi giang mai bằng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng

Người bệnh hãy tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc điều trị giang mai cũng như các bệnh xã hội khác đòi hỏi người bệnh phải hết sức kiên trì, thực hiện nghiêm chỉnh theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu có bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp liên quan tới bệnh giang mai hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà… hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc liên hệ SĐT: 02438 288 288 để được tư vấn rõ hơn.