13/8/2013

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uốngĐiều trị bệnh lậu bằng thuốc uống cần có sự chỉ định của bác sĩ. Bạn không nên tự ý mua thuốc về điều trị sẽ rất nguy hiểm. Bệnh có thể tái phát thành mãn tính sẽ khiến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn hơn. 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết. 

Bệnh lậu có 2 dạng là bệnh lậu mãn tính và bệnh lậu cấp tính.Trong đó bệnh lậu mãn tính là nguy hiểm hơn hết. Thứ nhất vì bệnh Lậu mãn tính vô cùng khó chữa. Thứ 2 vì khi mắc bệnh Lẫu mãn tính thì khả năng bệnh sinh biến chứng đã là rất cao. Nguy hiểm nhất bệnh có thể sinh biến chứng gây vô sinh ở nam giới cũng như nữ giới.

 

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

 

Tùy thuộc vào triệu chứng bệnh lậu mà các bác sĩ sẽ chỉ định liều thuốc và loại thuốc khác nhau. Tốt  nhất bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám để biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình. Tránh tình trạng điều trị tiền mất tật mang. 

 

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

 

Chủ yếu là thuốc kháng sinh với phác đồ điều trị như sau

 

Ceftriaxon, tiêm bắp

 

Spectinomycin, tiêm bắp

 

Cefotaxime, tiêm bắp

 

Ciprofloxacin,uống

 

Cefixim, uống.

 

Doxycyclin, uống 7 ngày.

 

Tetracyclin, uống 7 ngày.

 

Erythromycin, uống 7 ngày

 

Azithromycin, uống

 

Bạn không được tự ý mua thuốc điều trị bệnh lậu

Bạn không được tự ý mua thuốc điều trị bệnh lậu

 

Các thuốc điều trị Bệnh Lậu thuộc nhóm kê đơn. Khi nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh nên đi khám ở các bệnh viện chuyên khoa và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý mua thuốc về dùng.

 

Trên đây là những chia sẻ về Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 0438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám chất lượng cao Khương Trung- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội tư vấn miễn phí.

Kết thúc bài viết : Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội