Chữa mụn cóc sinh dục hiệu quảChữa mụn cóc sinh dục còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp chữa cũng như cơ sở điều trị. Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, số người mắc bệnh thì đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Mụn cóc sinh dục có diễn biến phức tạp, không có dấu hiệu rõ rệt nên rất khó phát hiện.

 

Chữa mụn cóc sinh dục

Chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

Mụn cóc sinh dục có thể chữa trị nếu phát hiện kịp thời

Mụn cóc sinh dục là bệnh do vi rút HPV gây ra. Bệnh do một số nguyên nhân gây ra:

+ Lây qua đường quan hệ tình dục: Quan hệ tình dục với những người mắc bệnh mụn cóc sinh dục thì nguy cơ lây nhiễm là rất cao.

+ Dùng chung đồ dùng sinh hoạt với người mắc bệnh mụn cóc sinh dục cũng có nguy cơ lấy nhiễm vi rút HPV. Một số đồ dùng điển hình như chung bồn cầu, chung khăn tắm, chung bàn chải đánh răng,..

+ Mụn cóc sinh dục cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con. Những người mang thai nếu bị bệnh mụn cóc sinh dục thì nguy cơ lây nhiễm cho con lên đến 90%. Đặc biệt, với những người đẻ thường, sinh con qua âm đạo thì mụn cóc sinh dục sẽ dẫn đến lây nhiễm vào họng của em bé,  gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho bé.

Triệu chứng mụn cóc sinh dục thường biểu hiện: những nốt mụn li ti mọc chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Ở nam giới, mụn cóc sinh dục xuất hiện ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo. Còn ở nữ giới, mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện ở âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung. Ngoài ra, mụn cóc sinh dục có thể mọc ở mắt, môi, khoang miệng và ở nách.

Chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả.

chữa mụn cóc sinh dục

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chữa trị mụn cóc sinh dục uy tín và hiệu quả

Mụn cóc sinh dục có diễn tiến hết sức phức tạp, và trên thực tế chưa có bất kỳ loại thuốc nào đặc trị được vi rút HPV này. Vì vậy, mụn cóc sinh dục không thể tự điều trị ở nhà mà cách tốt nhất, bệnh nhân đến tại  các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám  và chữa trị kịp thời.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, để chữa trị mụn cóc sinh dục hiệu quả , các chuyên gia cần thăm khám và làm các xét nghiệm để biết chính xác tình trạng bệnh như thế nào, từ đó mới có phác đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Với trường hợp bệnh mới ở giai đoạn đầu, vùng tổn thương còn hẹp, các chuyên gia sẽ chỉ định dùng thuốc để chấm lên vùng tổn thương. Việc sử dụng các loại thuốc chấm dung dịch lên vùng tổn thương sẽ có tác dụng ngăn chặn sự lây lan của vi rút HPV.

Còn với những trường hợp bệnh nặng, vùng tổn thương rộng thì các chuyên gia sẽ tiến hành đốt các vùng mụn cóc bằng tia laze, đốt điện hoặc Nitơ lỏng. Các phương pháp này có thể chữa trị hoàn toàn được mụn cóc sinh dục.

Một số trường hợp khác, bệnh nhân sẽ được sử dụng phương pháp nạo hoặc cạo bỏ các đám mụn cóc.  Tuy nhiên, bệnh mụn cóc sinh dục  thường rất dễ tái phát. Vì vậy, sau khi điều trị dứt điểm mụn cóc sinh dục bằng các phương pháp trên, người bệnh không được chủ quan. Người bệnh cần đến tái khám thường xuyên, tuân thủ mọi chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt theo chỉ định của các bác sỹ.

Tóm lại, mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Hiện tại bệnh chưa có thuốc đặc trị. Tuy nhiên, người bệnh không nên tuyệt vọng vì nếu phát hiện sớm và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì mụn cóc sinh dục có thể hoàn toàn chữa trị dứt điểm. Nếu bạn muốn chữa mụn cóc sinh dục dứt điểm có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo Holine 02438.288.288 để được tư vấn và chữa trị.