cách trị mụn cóc sinh dụcCách trị mụn cóc sinh dục tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh như thế nào cũng như cơ sở chữa trị ở đâu. Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Cũng giống như các bệnh xã hội khác, mụn cóc sinh dục nếu được phát hiện và chữa trị sớm thì tiết kiệm được chi phí hơn cũng như thời gian chữa trị ngắn mà hiệu quả mang lại cao và ngược lại.

Một số biểu hiện cảnh báo bạn đang bị bệnh mụn cóc sinh dục như ở xunh quanhh bộ phận sinh dục xuất hiện các nốt mụn li ti,có màu hồng nhạt, thường gây ngứa hoặc đau, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục. Mụn cóc sinh dục thường có triệu chứng không rõ ràng nên dễ nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính điều này cản trở việc phát hiện sớm bệnh, từ đó cũng gây khó khăn trong việc chữa trị.

Cách trị mụn cóc sinh dục như thế nào?

Hiện nay, chưa có bất kỳ loại thuốc nào có thể đặc trị được bệnh mụn cóc sinh dục, mụn cóc lại có diễn biến hết sức phức tạp cũng như khả năng tái phát bệnh là rất cao  nên người bệnh bỏ ngay ý định chữa trị tại nhà. Cách tốt nhất bạn nên đến tại các cơ sở chuyên khoa để khám và chữa trị tốt nhất.

Tại các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, khi người bệnh đến, bệnh nhân sẽ được khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định đúng tình trạng bệnh như thế nào cũng như mức độ bệnh ra sao, sau đó mới có phác đồ chữa trị phù hợp.

-Với mức độ bệnh nhẹ, người bệnh sẽ được chữa trị bằng phương pháp nội khoa, cụ thể ở đây là dùng các loại thuốc bôi trực tiếp lên các nốt mụn cóc. Dùng thuốc trong một thời gian nếu mụn mất đi thì người bệnh nên dừng lại và uống một số loại thuốc miễn dịch khác.

cách trị mụn cóc sinh dục

-Còn với tình trạng bệnh nặng, người bệnh sẽ được sử dụng phương pháp ngoại khoa đó là đốt mụn bằng laze, bằng điện…để triệt tiêu các nốt mụn.Các đám mụn hoàn toàn sẽ mất đi. Tuy nhiên, nguy cơ tái phát bệnh là rất cao nên người bệnh cần tái khám thường xuyên cũng như sử dụng kết hợp các loại thuốc có khả năng miễn dịch cao hơn.

Đặc biệt, người bệnh tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khi chưa có chỉ định của các bác sỹ. Điều này không những khỏi bệnh mà còn khiến bệnh nặng hơn cũng như khả năng miễn dịch của người bệnh kém hơn.

Nếu muốn chữa trị dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục, các bạn có thể gọi điện đến SĐT 02438.288.288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để đặt lịch thăm khám và chữa trị. Hoặc nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng trên để được tư vấn miễn phí.