Mụn cóc sinh dục có phải là sùi mào gà không?Thưa bác sỹ, mụn cóc sinh dục có phải là sùi mào gà hay không? Tôi thấy ở dương vật có những nốt mụn nhỏ màu đỏ tạo thảnh mảng và ngày càng mọc nhiều hơn nên tôi đã đi khám. Nhưng tôi khám ở 2 nơi thì đều có những kết quả khác nhau, chỗ thì là bị mụn cóc, chỗ thì là sùi mào gà. Nên giờ tôi rất hoang mang, không biết như thế nào và không biết chính xác là mình bị bệnh gì? Mong bác sỹ hồi âm sớm lại cho tôi, tôi xin cảm ơn.

( Đình Qúy, 22 tuổi, Hà Nội)

Thắc mắc của bạn Đình Qúy cũng là thắc mắc chung của nhiều người, bởi đây cũng là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Để giúp Quý hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có giải đáp cụ thể.

Mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà không?

mụn cóc sinh dục là tên gọi khác của bệnh sùi mào gà. Sau khi lây nhiễm bệnh từ một tới chín tháng người bệnh sẽ bắt đầu có các dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh. Cụ thể với nam giới sẽ thấy xuất hiện các mụn thịt không ngứa không đau, tạo thành mảng giống như hoa mào gà, súp lơ, mềm ẩm ướt. Bình thường sùi mào gà không gây quá nhiều ảnh hưởng nhưng khi chuyển biến sang giai đoạn nặng sẽ khiến người bệnh thấy khó khăn cho việc đi lại, chảy máu khi quan hệ tình dục hoặc các nốt sùi chảy máu khi va chạm.

mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà không

Mụn cóc sinh dục có phải là sùi mào gà không

Bởi vậy bạn Quý thân mến, vì mụn cóc sinh dục và sùi mào gà là một vì thế nên Quý nên lập tức tới các địa chỉ uy tín để nhanh chóng được điều trị sớm, không được chần chừ thêm. Bởi càng điều trị sớm khả năng thành công càng cao. Ngược lại, chữa trị muộn có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản về sau.

Địa chỉ uy tín hàng đầu điều trị mụn cóc sinh dục

Như đã nói ở trên, bình thường sùi mào gà sẽ không gây đau đớn bạn Qúy nhưng khi nốt sùi lớn dần và bệnh chuyển sang sang chấn, bội nhiễm kèm theo nổi hạch bạch huyết sẽ khiến cho người bệnh đau đớn và sốt. Nếu tình trạng đó kéo dài, sẽ gây nên nguy cơ ung thư dương vật và vô sinh ở nam, còn với nữ sẽ có nguy cơ ung thư cổ tử cung và vô sinh. Nhất là với phụ nữ có thai, nếu bị bệnh còn có khả năng làm lây truyền sang cho con thông qua đường sinh sản trực tiếp hoặc có thể còn bị khó sinh hay mất nhiều máu.

Bởi vậy khi có các dấu hiệu bất thường ở cơ thể và đã có kết quả chẩn đoán chính xác rõ ràng thì điều cần làm là Quý lựa chọn các địa chỉ uy tín điều trị căn bệnh này. Hiện tại, một trong những phòng khám hàng đầu nổi tiếng điều trị sùi mào gà là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn địa chỉ này vì:

- Có bác sĩ giỏi chuyên môn với hàng chục năm kinh kinh nghiệm đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước.

- 100% là bác sĩ Việt Nam không có bác sĩ Trung Quốc.

- Áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất đang được các nước phát triển áp dụng đó là ALA - PDT với ưu điểm không đau, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và là cách chữa duy nhất có thể có khả năng loại trừ triệt để u nhú sùi mào gà.

mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà không

Mụn cóc sinh dục có phải là sùi mào gà không

Chính bởi thế, Quý có thể sắp xếp thời gian gần nhất tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để được điều trị hiệu quả. Rất nhiều người đã tìm được cơ hội chữa khỏi hoàn toàn bệnh xã hội này tại đây. Địa chỉ tại 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội. Số điện thoại tư vấn và đặt lịch khám o438.288.288, các bác sĩ chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người.