Cách nhận biết bệnh bệnh mụn rộp sinh dụcMụn cóc sinh dục khi phát bệnh sẽ biểu hiện thành triệu chứng ra bên ngoài. Tuy nhiên triệu chứng của bệnh rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lây qua đường tình dục khác. Bài viết dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đưa thông tin giúp chúng ta nhận biết bệnh mụn cóc sinh dục.

 

Mụn cóc sinh dục là gì?

Mụn cóc sinh dục được xếp vào nhóm các căn bệnh xã hội. Bệnh không hiếm gặp, tuy nhiên thường bị bỏ qua cơ hội phát hiện bệnh sớm, hầu hết người phát hiện bệnh khi các biến chứng đã diễn biến nặng, và ở trong giai đoạn có khả năng lây nhiễm cao. Vậy bệnh mụn cóc sinh dục là gì?

Mụn cóc sinh dục gây ra bởi một loại virus lây nhiễm. Con đường lây bệnh chủ yếu là qua quan hệ tình dục. Mụn cóc sinh dục có đặc tính chỉ xuất hiện ở bên ngoài bộ phận sinh dục nam và nữ.

Dấu hiệu của mụn cóc sinh dục ở nữ xuất hiện ở âm hộ, môi lớn, môi bé và ở dương vật, bìu, quy đầu nam giới. Mụn ít lan rộng, mà tiến triển chủ yếu theo hướng gia tăng kích thước, và có thể bị trầy xước khi cọ sát hoặc quan hệ tình dục thô bạo.

cách nhận biết bệnh mụn cóc sinh dục

Cách nhận biết bệnh mụn cóc sinh dục

Dấu hiệu của mụn cóc sinh dục

Sau khi xâm nhiễm vào cơ thể người, bệnh bộc phát thành các dấu hiệu của mụn cóc sinh dục như sau:

- Bộ phận sinh dục xuất hiện các mụn sùi li ti, bề mặt sần sùi thô ráp. Lâu dần mụn tạo tua gai, liên kết với nhau thành từng đám, trông giống da cóc.

- Mụn cóc sinh dục nhỏ, không gây ngứa, không đau, và không chảy máu hoặc mủ.

- Mụn cóc không thể tự mất đi, và có tiến triển ngày càng xấu nếu không được kịp thời phát hiện và can thiệp chữa trị không đúng cách.

Khi phát hiện dấu hiệu của bệnh, hoặc nghi ngờ bị nhiễm virus gây bệnh mụn cóc, người bệnh nên chủ động làm xét nghiệm bệnh mụn cóc sinh dục. Nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm nhất để ngừa nguy cơ bệnh gây biến chứng, cũng như chấm dứt hoàn toàn các phiền toái do bệnh gây ra.

Cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả, được áp dục rộng rãi hiện nay là điều trị theo phương pháp ALA- PDT. Đây là cách chữa mụn cóc sinh dục rất hiệu quả, phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Phương pháp nổi bật với tác dụng chữa trị nhanh chóng, đốt bỏ hoàn toàn mụn sùi và đám mụn. Giúp thẩm thấu, đưa thuốc đến sâu các vùng tổn thương, tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh, đạt được tác dụng ngừa nguy cơ tái phát  bệnh trở lại.

Hiện đang áp dụng phương pháp ALA- PDT, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Các lần tái khám đều cho kết quả bệnh không tái phát, giúp người bệnh có thể yên tâm khi tái hòa nhập với cuộc sống hằng ngày. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm từ chính người bệnh, và sự công nhận của các ban ngành y tế có thẩm quyền.

Cách nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Tư vấn cách nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Với uy tín nhiều năm trong thăm khám điều trị bệnh mụn cóc sinh dục và sức khỏe sinh sản, Khương Trung luôn tự hào tư vấn và đón tiếp bệnh nhân. Không may mắc bệnh, hoặc nghi ngờ đang mắc dấu hiệu của mụn cóc sinh dục, bạn có thể lựa chọn đến Khương Trung bằng cách:

Đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288

Liên hệ qua mục chat trực tuyến.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!