phát hiện bệnh mụn rộp sinh dụcnhư thế nào Các loại bệnh xã hội ngày càng tấn công một cách mạnh mẽ thông qua hoạt động tình dục không lành mạnh. Trong đó, mụn rộp sinh dục được đánh giá là một trong các bệnh gây ra những trở ngại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của người mắc. Hôm nay, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ tới bệnh nhân cách nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới.

Nhận biết mụn rộp sinh dục thông qua các triệu chứng lâm sàng

Ban đầu ở một số người bệnh các triệu chứng của mụn rộp sinh dục đôi khi giống với biểu hiện của bệnh dị ứng viêm nhiễm ngoài da. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn chúng bắt đầu có những biểu hiện rõ ràng và lúc này việc thăm khám là vô cùng cần thiết.

Dấu hiệu khi mụn rộp sinh dục tấn công bao gồm hiện tượng ngứa rát hoặc có cảm giác ngứa trong khu vực nơi các mụn rộp sinh dục xuất hiện.

Sau các triệu chứng ban đầu này sẽ có một số hoặc nhiều mụn nước nhỏ xuất hiện thành từng cụm nước nhỏ. Các mụn nước này có thể mọc ở các vị trí khác nhau. Mụn rộp sinh dục nam có thể xuất hiện bên trong hoặc trên dương vật, bìu, háng, đùi, mông và xung quanh hậu môn.

Khi các mụn này loét ra có nước rất dễ lây nhiễm bệnh cho những người xung quanh hoặc bạn tình của bạn qua quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc với các đồ dùng vật dụng có chứa ổ dịch. Các chuyên gia về bệnh xã hội cho biết, mụn rộp sinh dục nếu như không điều trị đến nơi đến chốn và đúng phương pháp thì có thể tái đi phát lại nhiều lần mà không thể kiểm soát được.

Phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới như thế nào

Dấu hiệu thường gặp của mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục ở nam giới có nguy hiểm không?

Các biến chứng của bệnh mụn rộp sinh dục là khá hiếm, tuy nhiên trong những trường hợp nhất định bệnh mụn rộp sinh dục có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản. Đặc biệt với những người có hệ miễn dịch yếu sẽ tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn. Nam giới nếu mắc bệnh này có thể lây bệnh cho bạn tình của mình. Phụ nữ mang thai nếu bị căn bệnh này có thể truyền bệnh cho em bé ngay từ khi sinh ra.  Đó là lý do mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân phải điều trị dứt điểm căn bệnh này càng sớm càng tốt.

Bởi vậy để tránh những biến chứng nguy hiểm kể trên, khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh không được chủ quan thay vào đó càn lập tức tới cơ sở y tế thăm khám càng sớm càng tốt. Mọi người có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội với thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng tìm ra bệnh ở giai đoạn nào và điều trị một cách triệt để.

Phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới như thế nào

Phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới như thế nào

Với những chia sẻ trên đây mọi người đã biết được các dấu hiệu nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục và mức độ nguy hiểm của nó. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.