Nam giới với bệnh mụn rộp sinh dụcMụn rộp sinh dục ở nam giới gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống hàng ngày của họ. Nam giới với bệnh mụn rộp sinh dục được các bác sĩ khuyến cáo khi phát hiện mình có triệu chứng của bệnh, các bạn nam cần phải đi điều trị ngay. 

Nam giới với bệnh mụn rộp sinh dục

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới:

- Trong thời gian ủ bệnh, bệnh có biểu hiện ra bên ngoài bộ phận sinh dục như, rát, nóng, sau đó sẽ xuất hiện các nốt đỏ nỏi lên trên bề mặt da, có thể mọc thành cụm to dần và giống như mụn nước, mụn mủ, mụn sẽ vỡ ra khi có va chạm, cọ xát, lúc này người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức. Những triệu chứng này sẽ biến mất sau 2 đến 3 tuần dù không được điều trị.

Những mụn rộp này thường mọc ở bao quy đầu, bên ngoài quy đầu, lỗ niệu đạo, hậu môn.

- Mụn rộp đơn thuần thường mọc ở niêm mạc và da, đặc biệt là ở quanh môi, mũi, miệng, ngoài ra còn mọc ở mắt, tai.

Nam giới với bệnh mụn rộp sinh dục

- Biểu hiện lâm sàng của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới là các tổn thương trên da, ban đầu là các nốt mụn nước nhỏ, có kích thước bằng hạt đậu, sau đó mụn nước này cụm lại thành đám như chùm nho, sau đó dập vỡ tạo thành các vết trợt nông, mềm, bờ có nhiều cung kèm theo cảm giác rát hoặc ngứa, vết trợt tự khỏi, nhưng rất hay tái phát. Các vùng da bị ảnh hưởng nóng rát, ngứa, người bệnh cảm thấy đau nhức, kèm theo nổi hạch một bên hoặc hai bên bẹn, đau, không làm mủ.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về Nam giới với bệnh mụn rộp sinh dục, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04. 38 288 288 để được giải đáp.

Địa chỉ chữa bệnh xã hội: phòng khám đa khoa Bảo Anh  59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội