mụn rộp sinh dục ở nam giớiTheo nghiên cứu từ viện nghiên cứu khoa học của Hoa Kỳ, Mụn rộp sinh dục ở nam bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu đầu tiên là sau 2 ngày nó sẽ phát triển liên tục với số lượng lớn và lúc này mụn rộp sinh dục bắt đầu gây tác hại bắt đầu nghiêm trọng dần đến cơ thể người bệnh.

Mụn rộp sinh dục ở nam

Triệu chứng ban đầu của mụn rộp sinh dục ở nam

Tổn thương da:

Theo hiệp hội sức khỏe xã hội Hoa Kỳ, tổn thương ở vùng da bị mụn rộp Herpes thường bắt đầu với đốm nhỏ, đau và có màu đỏ, thường bị nhầm lẫn với mụn, ngứa ở bẹn hoặc vết cắn của côn trùng hoặc các vấn đề về da khác.

Trong giai đoạn đầu tiên của mụn rộp, những tổn thương có xu hướng được phân phối trên cả hai mặt của cơ thể. Sau đó, thường chỉ còn một bên bị. Những tổn thương da ở nam giới bị mụn rộp sinh dục thường liên quan đến phần đầu và thân dương vật và bao quy đầu của nam giới chưa cắt bao quy đầu, mặc dù chúng cũng có thể được tìm thấy trên bìu, khu vực quanh hậu môn, đùi và mông.

Viêm tuyến tiền liệt và niệu đạo:

Bệnh Herpes có thể biểu hiện ở nam giới như viêm tuyến tiền liệt hay viêm niệu đạo. Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt bao gồm đi tiểu khó khăn hoặc đau đớn, đau háng, đi tiểu thường xuyên, đau lưng hoặc – và rối loạn chức năng cương dương.

Mụn rộp sinh dục ở nam 

Các triệu chứng của viêm niệu đạo do mụn rộp herpes hay do các bệnh xã hội khác gây nên thường bao gồm dương vật tiết mủ và đi tiểu đau. Mặc dù cả hai triệu chứng viêm tuyến tiền liệt và niệu đạo có thể xảy ra bất cứ lúc nào sau khi một người đàn ông đã bị nhiễm bệnh, nhưng viêm niệu đạo đặc biệt phổ biến hơn trong lần bùng phát đầu tiên.

Phòng khám Đa Khoa Khương Trung với đội ngũ y, bác sỹ 100% Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tận hết sức mình để mang lại sức khỏe cho bệnh nhân. Nếu có các thắc mắc về Mụn rộp sinh dục ở nam và các bệnh xã hội khác …hãy liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Khương Trung, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 02438 288 288.