Nam giới nên nắm vững những biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới để có thể sớm phát hiện ra bệnh. Phát hiện bệnh sớm có thể giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, hiệu quả và giúp hạn chế các biến chứng của bệnh. Vậy, khi mắc bệnh mụn rộp, bệnh nhân sẽ có những biểu hiện gì? Và cần làm gì khi phát hiện các biểu hiện này?

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Thời kỳ ủ bệnh sau khi nhiễm bệnh có biểu hiện là bên ngoài bộ phận sinh dục có cảm giác nóng rát, sau đó xuất hiện các nốt mụn nước,  mọc thành cụm, có thể có mụn mủ, một thời gian sau thì vỡ ra, khô dần và đóng vảy. Các vùng da bị ảnh hưởng nóng rát, ngứa, người bệnh cảm thấy đau nhức, kèm theo nổi hạch bạch huyết gần vùng bị tổn thương và phát sốt.

Mụn rộp thường mọc tại bao quy đầu, bên ngoài quy đầu, miệng niệu đạo. Vì vậy nam giới khi thấy xuất hiện những triệu chứng trên cần có biện pháp thăm khám đồng thời điều trị dứt điểm.

Các mụn này sau một thời gian đóng vảy, khô và tự lành. Tuy nhiên, vì vi rút gây bệnh vẫn tồn tại trong cơ thể nên bệnh sẽ tái phát.

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nam giới

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nam giới

Làm gì khi có biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam?

Ngay khi phát hiện các dấu hiệu quả bệnh mụn rộp sinh dục nam giới cần nhanh chóng thăm khám ngay. Nên lựa chọn cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị bệnh. Một địa chỉ nam giới có thể tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một địa chỉ uy tín với nhiều nam giới trong việc khám và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

 Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nam giới

Làm gì khi có biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam?

Qua thăm khám, các bác sỹ có thể xác định chính xác bệnh và tình trạng bệnh và chỉ định phác đồ điều trị hợp lý. Sau thăm nên thực hiện theo đúng phác đồ điều trị bệnh của các bác sỹ chuyên khoa chỉ định. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hay thay đổi quá trình điều trị nếu không được chỉ định của bác sỹ.

Bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo tránh vùng viêm nhiễm lan rộng. Trong quá trình điều trị không được quan hệ tình dục và nên tiến hành điều trị với cả bạn tình vì đây là căn bệnh dễ lây.

Sau khi điều trị, nam giới cũng không được chủ quan vì bệnh có thể tái phát nếu không chú ý. Do đó, sau khi điều trị bệnh, nam giới cần thực hiện các phương pháp phòng bệnh. Chú ý trong ăn uống, sinh hoạt và tập luyện để đảm bảo có một sức khỏe tốt, hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị mụn rộp sinh dục sẽ giúp bạn mau chóng khỏi bệnh. Hãy đến với Phòng khám đa khoa Bảo Anh - phòng khám chất lượng cao, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. Phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ, lễ, Tết, cả trong và ngoài giờ hành chính để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc về Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nam giới và các bệnh xã hội khác…hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 02438 288 288.