Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giớiBệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới hiện nay đang có xu hướng tăng cao. Nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu là do sự lây nhiễm virus gây bệnh qua con đường tình dục không an toàn. Nếu không phát hiện sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng khó chữa khỏi hoàn toàn, dễ tái phát.

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

thời gian ủ bệnh khoảng 1 tuần. Bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục không được bảo vệ (theo hình thức dương vật - âm đạo hoặc dương vật - miệng) hoặc có thể lây truyền qua vết xước của bộ phận sinh dục khi tiếp xúc với dịch tiết của mụn rộp. Trong thời gian một, hai ngày trước và sau khi có mụn virus có thể lây lan từ người này sang người khác.

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Các triệu chứng của mụn rộp sinh dục bao gồm nóng rát ở bộ phận sinh dục, sau đó xuất hiện các nốt nhú, có thể mọc thành cụm, tiếp đó hình thành mụn nước, mụn mủ, vỡ ra gây lở loét, đau đớn. Nếu không điều trị thì sau 2 – 3 tuần thì triệu chứng có thể tự biến mất. Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới thường mọc tại bao quy đầu, bên ngoài quy đầu, miệng niệu đạo.

Triệu chứng bị mụn rộp sinh dục đầu tiên khi mới nhiễm là sốt, đau đầu, mệt mỏi, đau cơ toàn thân. Và sau đó xuất hiện triệu chứng đau ngứa, đi tiểu khó, âm đạo hay đường tiết niệu tiết dịch nhiều, sưng hạch ở háng, cơ quan sinh dục và hậu môn nổi lên các nốt mụn rộp, rất ngứa và rát lan rộng, sau vài ngày tự vỡ chảy nước vàng và để lại vết loét trợt rất nông. Các vết loét này sẽ đóng vảy sau vài ngày hoặc vài tuần (nếu các bạn không điều trị đúng cách), các vết loét khi lành sẽ không để lại sẹo nhưng dễ tái phát.

Bệnh mụn rộp sinh dục nguy hiểm thế nào?

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới tuy không gây tác hại nguy hiểm cho người bệnh, nhưng ảnh hưởng đến sinh hoạt. Do đây là bệnh lây qua đường tình dục nên bệnh có thể lây cho bạn gái dẫn đến viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ.. ở nữ giới. Đặc biệt phụ nữ khi mang thai có thể truyền bệnh cho con và có thể gây đẻ non. Đứa trẻ sinh ra sẽ yếu hoặc nhiễm bệnh nặng nguy hiểm đến tính mạng, bị các dị tật thần kinh bẩm sinh. Vì vậy, cần điều trị dứt điểm bệnh, tránh tái phát.

Hiện nay địa chỉ uy tín hàng đầu điều trị mụn rộp sinh dục là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có cơ sở vật chất hiện tại bác sĩ giỏi nên rất nhiều người đã có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn. Rất nhiều người khi có các dấu hiệu nghi ngờ hay đã bị mắc bệnh tới đây đã được chữa trị khỏi hoàn toàn, không tái phát lần 2.

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Trên đây là những chia sẻ về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Bảo Anh- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội để miễn phí đăng kí khám và được ưu tiên bác sĩ khám bệnh: 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội để được khám, điều trị hiệu quả.