dấu hiệu mụn rộp sinh dục

Bạn nên tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ. Với phần kiến thức này, chị em có thể sớm phát hiện được căn bệnh nguy hiểm và gây ra nhiều khó chịu này. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe của chị em, không chỉ giúp chị em thuận lợi hơn trong quá trình điều trị bệnh mà hạn chế được những biến chứng mà bệnh gây ra.

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ. Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ cũng tương tự như mụn rộp sinh dục nam đó là xuất hiện các mụn rộp, mụn phồng nước ở cơ quan sinh dục, ở phụ nữ chủ yếu trong vùng kín, môi lơn, môi bé… Các mụn này có đặc điểm là mọc tập trung thành từng chùm, gây cảm giác, đau rát, khó chịu.

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ

Vì vùng kín chị em khó quan sát nên chị em rất khó phát hiện những triệu chứng này. Hầu hết chị em cảm thấy đau đớn, khó chịu vì vùng kín bị viêm nhiễm, khí hư ra nhiều, có mùi hôi…

Các mụn nước này nếu không được điều trị sẽ sớm phát triển và gây vỡ loét, tạo thành các ổ loét lớn và gây đau đớn. Sau một thời gian, các vết loét tự liền lại và tự khỏi. Tuy nhiên một thời gian sau bệnh lại tái phát.

Vì bệnh gây ra cho chị em nhiều đau đớn khó chịu nên chị em có thể dễ dàng phát hiện được căn bệnh này.

Làm gì khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ?

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ

Làm gì khi phát hiện mụn rộp sinh dục ở nữ?

Ngay khi phát hiện các dấu hiệu quả bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ chị em cần nhanh chóng thăm khám ngay. Nên lựa chọn cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị bệnh. Qua thăm khám, các bác sỹ có thể xác định chính xác bệnh và tình trạng bệnh và chỉ định phác đồ điều trị hợp lý.

Sau thăm khám, chị em nên thực hiện theo đúng phác đồ điều trị bệnh của các bác sỹ chuyên khoa chỉ định. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hay thay đổi quá trình điều trị nếu không được chỉ định của bác sỹ.

Trong quá trình điều trị, không quan hệ tình dục. Sau khi điều trị nên quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn và các phương pháp phòng bệnh khác để tránh bệnh tái phát. Ăn uống đầy đủ, rèn luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, hạn chế khả năng tái phát.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị mụn rộp sinh dục sẽ giúp bạn mau chóng khỏi bệnh. Hãy đến với Phòng khám đa khoa Bảo Anh - phòng khám chất lượng cao, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. Phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ, lễ, Tết, cả trong và ngoài giờ hành chính để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc về Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nữ và các bệnh xã hội khác…hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 02438 288 288.