thuốc trị mụn rộp sinh dụcThuốc trị mụn rộp sinh dục nào hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay,bệnh mụn rộp sinh dục đang có số người nhiễm tăng lên nhanh chóng ở cả nam và nữ. Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết bệnh mụn rộp sinh dục  thường có những biểu hiện không rõ ràng, nhiều người lầm tưởng bệnh với những căn bệnh ngoài da khác, nên hầu hết những trường hợp đến phòng khám để chữa trị đều đã ở giai đoạn nặng.

Thuốc trị mụn rộp sinh dục hiện nay bán trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, để chữa trị đúng thuốc đúng bệnh, cần đến tại các cơ sở y tế để thăm khám, xét nghiệm xem tình trạng bệnh như thế nào, mức độ ra sao để từ đó các sỹ mới có biện pháp xử lý cho từng trường hợp.

Thuốc trị mụn rộp sinh dục còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh

thuốc trị mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục có thể chữa trị dứt điểm nếu người bệnh khám và chữa trị tại các cơ sở uy tín

Mụn rộp sinh dục do vi rút HSV gây ra. Loại viruts này thường trú ngụ và sinh sôi ở những nơi ẩm ướt, nên quan hệ tình dục với người mắc bệnh là nguy cơ lây nhiễm cao nhất.

Ngoài ra, khi dùng chung một số đồ dùng sinh hoạt với những người mắc bệnh mụn rộp sinh dục như bồn cầu, khăn rửa mặt, bàn chải đánh răng….

Mụn rộp sinh dục trên thực tế chưa có loại thuốc nào có thể đặc trị được. Bệnh có diễn biến hết sức phức tạp, nguy cơ tái phát rất cao, triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục không rõ ràng. Nên việc điều trị rất khó khăn, người mắc bệnh từ bỏ ngay ý định tự chữa trị ở nhà. Hãy đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị.

Thuốc trị mụn rộp sinh dục hiệu quả.

thuốc trị mụn rộp sinh dục

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, với các trường hợp có dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh sẽ được làm các xét nghiệm cụ thể, xác định đúng tình trạng của bệnh nhân như thế nào, sau đó mới có phác đồ chữa trị cụ  thể,

Chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục thường áp dụng phương pháp nội khoa, đó là uống kháng sinh liều cao để ngăn chặn sự liên kết các viruts HSV gây ra. Sau một thời gian chữa trị, nếu tình trạng thuyên giảm thì tiếp tục sử dụng thuốc đó để chữa triệt để bệnh. Còn nếu tình trạng không thuyên giảm thì cần chuyển thuốc để khắc phục tình trạng.

Một số loại thuốc thường được áp dụng để chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục:

-Thuốc kháng sinh:

+ Acyclovir 200mg.

+ Valacyclovir 500mg

-Thuốc bôi:  Milian, eosin 2%

-Thuốc chữa trị tái phát:

+ Acyclovir 400mg

+ Valacyclovir 500mg

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về thuốc chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả. Các bác sỹ khuyến cáo, người bệnh không được tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khi chưa có chỉ định của các y bác sỹ.

Nếu muốn chữa trị dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh đến tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  để được thăm khám và chữa trị.Còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí.