Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới  do nguyên nhân nào?  Nguyên nhân gây ra bệnh rất phong phú, hầu hết bệnh nhân mắc bệnh này là bệnh lây truyền qua đường tình dục, triệu chứng ban đầu của bệnh thường dễ lẫn với một số bệnh khác nên rất khó phát hiện.

Ngoài ra, bệnh mụn rộp sinh dục còn là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời có thể dễ dàng lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục

Virus Herpes trong thời gian ủ bệnh sẽ tồn tại ở dây thần kinh tủy sống của người bệnh, khi phát bệnh virus sẽ khiến người bệnh có cảm giác nóng rát và đau nhức tại vùng nhiễm bệnh. Có thể xuất hiện những vết thương nhỏ, những mụn nước nhỏ và triệu chứng loét da, mụn nước gây cho người bệnh cảm giác đau và nhức.

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam  do nguyên nhân nào?

- Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục và người mang virus là nguồn truyền nhiễm chính. Khi quan hệ tình dục khiến cho các niêm mạc và phần da mang bệnh kết hợp lại gây lây nhiễm cho bạn tình, quan hệ đồng giới lây nhiễm lẫn nhau, đây là nguyên nhân chính của bệnh.

Một số người do quan hệ bằng miệng thì vùng miệng hoặc xung quanh miệng thường xuất hiện các mụn rộp.

- Người mang virus mụn rộp sinh dục trong quá trình ủ bệnh không xuất hiện những triệu chứng rõ ràng:  nhiều người vô tình lây nhiễm cho người khác thông qua các chất dịch cơ thể trong quá trình giao hợp. Nếu như sản phụ mắc bệnh có thể lây nhiễm cho thai nhi khi sinh, gây tổn hại đến não bộ của trẻ, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

Trên đây là những chia sẻ về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam do nguyên nhân nào? Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội - 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn miễn phí.