Mụn rộp sinh dục ở âm đạo Mụn rộp sinh dục ở âm đạo thường có triệu chứng là những nốt phồng trên da và có màu hồng tím hoặc nâu đen khiến cho phụ nữ thường mất tự tin và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống vợ chồng.

 Mụn rộp sinh dục ở âm đạo

 

Nguyên nhân của bệnh không chỉ do quan hệ tình dục không an toàn, lười vệ sinh vùng kín mà nguyên nhân khác có thể gây nên mụn rộp ở âm đạo là do ma sát lông vùng kín mọc ngược hoặc tuyến mồ hôi bị tắc…

Khi mắc Mụn rộp sinh dục ở âm đạo thường có cảm giác đau rát, ngứa vì vậy nếu có triệu chứng như vậy bạn nên đến ngay các Phòng khám phụ khoa để kiểm tra càng sớm càng tốt.

Mụn rộp sinh dục ở âm đạo do nhiều nguyên nhân gây nên

Mụn rộp sinh dục ở âm đạo do nhiều nguyên nhân gây nên

Mụn rộp sinh dục ở âm đạo

Mụn rộp sinh dục nữ ở âm đạo cũng có thể là nguyên nhân của một số bệnh lây qua đường tình dục khác vì vậy để có thể chữa trị tốt nhất bạn nên đến để bác sĩ có thể trực tiếp kiểm tra và đưa ra phương pháp tốt nhất cho bạn. Tránh tình trạng tự ý mua thuốc điều trị.

Trên đây là những chia sẻ về mụn rộp sinh dục ở âm đạo. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội tư vấn miễn phí.