hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dụcMụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiện nay có rất nhiều phương pháp. Bệnh lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Đi cùng với các biện pháp điều trị, các bệnh nhân nên áp dụng 1 số biện pháp sau đây để tự chăm sóc khi bị mụn rộp sinh dục.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Bệnh nhân nên có lịch thăm khám để theo dõi tình trạng bệnh của mình để có các biện pháp điều trị mụn rộp sinh dục kịp thời và chính xác, hạn chế lây lan. Khi đi khám, các bác sĩ cũng sẽ cung cấp cho bạn các cách để chăm sóc bệnh tình của mình.

-  Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hoặc làm việc quá căng thẳng để hạn chế nguy cơ bệnh nặng thêm hoặc tái phát bệnh.

-  Khi xuất hiện những triệu chứng mụn rộp sinh dục cần đến ngay các cơ sở y tế khám và điều trị kịp thời.

-  Cần rửa tay thật sạch khi tiếp xúc với các vết loét để ngăn ngừa sự lây lan đến các bộ phận khác nhất là mắt.

-  Vệ sinh bằng xà phòng và nước sạch vùng da bị tổn thương, lau khô để tránh lây lan sang các vùng khác

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

-  Để bệnh không lây lan, các bạn nên đeo găng tay, khẩu trang khi tiếp xúc với vùng da tổn thương, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Không mặc trang phục bó sát và ẩm ướt để không gây tổn thương tới vùng da bị bệnh.

-  Không nên dùng chung đồ dùng cá nhân như khăn tắm, bàn chải đánh răng, khăn mặt và bồn cầu với bất kỳ ai.

Các bạn có thắc mắc về Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi đến số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.