Đừng nhầm tưởng dùng bao cao su rồi sẽ không bị lây sùiNhiều người “ ăn vụng” và nghĩ rằng đã có bao cao su bảo vệ nên không lo để lại hậu quả. Vì cách hiểu này mà nhiều người bị lây bệnh sùi mào gà mà không hề hay biết. Và khi tìm đến bác sĩ, mọi chuyện mới vỡ lẽ, nhưng có chăng mọi chuyện đã rồi, thân mang sùi, và sự “ nhầm hiểu” đó còn có thể khiến họ trở thành kẻ gieo rắc bệnh tật đến những người vô tội khác.

Gần đây bức thư thú tội của người chồng ngoại tình, đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Qua thư, hình ảnh một người chồng bội bạc, ngoại tình, và phải gánh lấy cái kết mang bệnh sùi mào gà được xây dựng khá rõ. Nhưng có lẽ, gây xúc động nhất chính là việc anh ta lây bệnh từ nhân tình nhưng đã bỏ qua các triệu chứng của sùi mào gà và tiếp tục lây bệnh sang vợ và hại chết đứa con chưa kịp chào đời của mình.

Kết thúc câu chuyện, đọng lại trong người đọc có thể là sự oán thán đối với một kẻ ngoại tình, có trong đó là sự thương cảm với nhân vật khi anh ta cũng vì không ngờ dùng bao cao su rồi vẫn có thể bị lây sùi mào gà, và cũng vì không biết sùi mào gà là gì, nên không hề hay biết những mụn sùi gớm ghiếc ở nhân tình chính là triệu chứng của sùi mào gà ở nữ giới. Cũng vì không biết, không hiểu nên anh ta vừa đáng trách, vừa đáng thương trong việc lây bệnh sang vợ và hại chết thai nhi.

Đừng nhầm tưởng dùng bao cao su rồi sẽ không bị lây sùi

Đừng nhầm tưởng dùng bao cao su rồi sẽ không bị lây sùi

Chia sẻ thông tin về tính nguy hại của bệnh sùi mào gà chuyên gia cho biết: tính nguy hại của sùi mào gà không chỉ dừng lại ở những biến chứng vô cùng nguy hiểm mà còn thể hiện qua khả năng lây nhiễm đến ghê rợn. Bệnh sùi mào gà lây rất nhanh qua đường tình dục và các vết thương hở da. Khi giao hợp, ngay cả khi sử dụng bao cao su, virus gây sùi mào gà vẫn có thể bị lây nhiễm. Bởi bao cao su chỉ bảo vệ được một phần dương vật và âm đạo, vùng da và các bộ phận xung quanh vẫn có thể bị lây bệnh. Nhất là những người có quan hệ bằng miệng hoặc qua đường hậu môn, nguy cơ mắc bệnh qua các bộ phận này rất cao.

Nguy hại hơn, nhiều người phát hiện bộ phận sinh dục nổi đầy mụn sùi lạ, nhưng vì chúng không đau, không chảy máu nên họ ít quan tâm đến. Hoặc vì lí do e ngại nên họ lựa chọn giấu bệnh. Chuyện không dừng lại khi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, họ có thể trở thành tội đồ, vì vô tình mà lây bệnh sang nhiều người khác.

Câu chuyện có nêu ở trên, nếu người chồng sớm đi khám bệnh, nhận định chính xác bản thân đã mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới, người chồng tiếp nhận điều trị, hiểu về khả năng lây nhiễm của bệnh, có lẽ bệnh không lây nhiễm sang vợ, anh ta vẫn có thể phòng tránh và bảo vệ vợ con.

Đừng nhầm tưởng dùng bao cao su rồi sẽ không bị lây sùi

Đừng nhầm tưởng dùng bao cao su rồi sẽ không bị lây sùi

Số người mắc bệnh sùi mào gà đang ngày gia tăng, sự gia tăng lạnh lùng này cho thấy, trường hợp của bạn nam kể trên không hiếm gặp. Tuy nhiên, ít ai biết đến rằng: chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh mắc bệnh sùi mào gà, và khi không may mắc bệnh, việc điều trị là hoàn toàn có thể. Chỉ khi có đầy đủ thông tin về bệnh sùi mào gà, mỗi người chúng ta mới có ý thức bảo bệ chính mình và những người xung quanh khỏi căn bệnh quái ác này.

Trước khi kết thúc những chia sẻ về tính nguy hại của bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ để lại địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Cần được tư vấn và chữa trị, người bệnh nhanh chóng liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 02438 288 288.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!