Bị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được khôngBị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được không?  Nhiều người biết rằng giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Vì truyền nhiễm qua đường tình dục nên  gây ra  nhiều thiệt hại lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường và sức khỏe của bệnh nhân. Gần đây, có rất nhiều người gửi câu hỏi  về cho phòng tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh  hỏi về vấn đề bệnh giang mai có thể có cuộc sống tình dục? Hôm nay, các chuyên gia nói với bạn về vấn đề trên.

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, các mối quan hệ ngày càng phóng khoáng và dễ dàng hơn nên các bệnh xã hội  ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Bị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được không?

 

Bị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được không

Không nên quan hệ tình dục khi chưa điều trị dứt điểm bệnh giang mai

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết , khi bị giang mai  không nên quan hệ tình dục , nên tránh khoảng 2 năm và nếu có quan hệ thì nên dùng bao cao su để bảo vệ bạn tình của bạn. Nếu bệnh nhân chưa lập gia đình, cần chữa trị giang mai khỏi hẳn rồi mới nên kết hôn. Giang mai lây nhiễm trong giai đoạn đầu mặc dù sự lây nhiễm đã giảm dần, nhưng phải cẩn thận để bảo vệ những người xung quanh bạn cũng là biện pháp phòng tránh bệnh giang mai

Sở dĩ không nên quan hệ tình dục khi mắc bệnh giang mai cũng như vừa điều trị bệnh giang mai. Bởi thông thường sau khi điều trị chính cần rà soát huyết thanh thường xuyên hai năm, ba tháng đầu tiên , mỗi tháng  1 đến 3 lần, và sau đó hai năm nếu như ban đầu huyết thanh âm tính thì có thể quan hệ tình dục .Còn  chẳng hạn như phản ứng huyết thanh trở nên tích cực một lần nữa, chứng minh để tái phát, điều trị nên được lặp đi lặp lại để ngăn chặn cuộc sống tình dục. Chỉ trong năm đầu tiên của cuộc sống phục hồi, bao cao su khi giao hợp là phù hợp, bởi vì ngắn chặn khả năng tái phát, để tránh nhiễm trùng, cũng như để tránh thai.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Hiện nay có tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng một phương pháp chữa trị giang mai rất hiệu quả đó là phương pháp “kỹ thuật miễn dịch DED”

Bị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được không

Cần tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sỹ để điều trị hiệu quả giang mai

Các chuyên gia cho biết, nguyên tắc chữa trị đó là "tập trung mục tiêu tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai” , các đặc điểm của đa góc, đa kênh và định lượng để tiêu diệt, tiêu diệt cả chuỗi xoắn khuẩn . Phương pháp này giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, mà còn tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể từ bên trong.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “bị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được không” của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh. Lời khuyên cuối cùng đó là không nên quan hệ tình dục trong quá trình chữa trị bệnh giang mai, cần đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành khám và chữa trị đúng với những chỉ định của y bác sỹ, sau khi chữa trị khỏi thì cần theo dõi để  phòng tránh bệnh giang mai  tái phát.  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn giải thích miễn phí cũng như đặt lịch thăm khám và chữa trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai  riêng.