Có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà bằng cách nào?Hỏi: Chào bác sỹ, theo tôi được biết hiện nay số lượng người bị bệnh sùi mào gà là rất nhiều nên tôi rất lo lắng, bởi nếu không cẩn thận mình cũng có thể bị mắc bệnh lúc nào không biết. Vậy nên, tôi rất mong bác sỹ có thể tư vấn cho tôi về các cách phòng tránh bệnh cùng với cách điều trị bệnh hiệu quả được không? Để nếu sau này, chẳng may có bị bệnh, tôi còn biết cách xử lý và điều trị bệnh sao cho đúng. Tôi rất mong có thể nhận được hồi âm từ bác sỹ, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Thanh Hóa, 20 tuổi, ở Hải Dương khi gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về các cách phòng tránh bệnh sùi mào gà.

Các cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Chào bạn Hóa, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, đúng như bạn tìm hiểu, số lượng người bị bệnh sùi mào gà đang ngày càng gia tăng mà không phân biệt nam hay nữ. Và sở dĩ có điều đó là do bệnh có thể lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, thậm chí là còn có thể lây lan qua việc sử dụng chung quần áo, qua các vết thương hở da…Vậy nên, nếu bạn muốn phòng tránh bệnh, bạn hãy lưu ý đến những điều sau đây:

- Quan hệ tình dục an toàn, không nên quan hệ tình dục bừa bãi, nhất là với nam giới không nên quan hệ với gái mại dâm.

- Tránh sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với những người khác, nhất là quần áo, khăn tắm….

- Nếu trên cơ thể có những vết thương hở da, bạn cần phải xử lý cẩn thận, bởi chúng có thể sẽ là điều kiện thuận lợi để cho các virut gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

- Tập thể dục thể thao chính là cách phòng tránh bệnh tốt nhất, bởi tập thể dục sẽ giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng tốt hơn.

- Hạn chế ăn các thức ăn cay nóng và các đồ ăn nhanh.

- Không nên sử dụng rượu bia hay các chất kích thích vì chúng sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

Có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà bằng cách nào?

Tập thể dục có thể tăng sức đề kháng và ngăn chặn khả năng bị bệnh sùi mào gà 

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Bạn Hóa thân mến, ngoài việc tìm hiểu về các cách phòng tránh bệnh, bạn nên tìm  hiểu về các biểu hiện của bệnh sùi mào gà nữa, vì như vậy, bạn mới có thể phát hiện ra bệnh sớm nếu chẳng may bị bệnh, đồng thời, bạn còn có thể điều trị bệnh nhanh chóng và dứt điểm, thậm chí là bạn còn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí điều trị sùi mào gà.

 

Có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà bằng cách nào?

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả đó là ALA-PDT

Còn về vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về phương pháp ALA-PDT, đó là phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà đang được một số phòng khám chất lượng cao áp dụng và nhờ đó rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị khỏi không tái phát.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được điều trị bệnh nhanh chóng, triệt để đồng thời không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang, nên nó có thể xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mào gà mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Hơn nữa phương pháp hiện đại này còn có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên các virut gây bệnh sẽ không có cơ hội để tái phát trở lại.

Phương pháp ALA- PDT đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh, nên nếu bất cứ ai muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này hay về các biểu hiện của bệnh sùi mào gà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 KhươngTrung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị hiệu quả nếu có bệnh.