Làm sao để tránh bệnh sùi mào gà?Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến hiện nay rất nhiều bạn trẻ mắc phải. vậy làm sao để tránh lây bệnh sùi mào gà? là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là một bệnh nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách có thể gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe.

 Làm sao để tránh lây bệnh sùi mào gà?

Bệnh sùi mào gà là do virus gây ra, cụ thể là con HPV. Đúng là bệnh này không điều trị dứt điểm được. Bệnh sùi mào gà nếu được điều trị sớm và đúng chỉ định, theo dõi sát thì sẽ hạn chế được các biến chứng xấu sau này, và không có “chống chì định” trong việc lập gia đình và sinh đẻ.

Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến 6 tháng hay 9 tháng, và kèm sau đó là có các sang thương tại bộ phận sinh dục hay niêm mạc miệng… Bạn nên đi khám khi có các bất thường hay có yếu tố nguy cơ (có quan hệ với bạn tình bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục), không nên cứ nghi ngờ rồi tự ý điều trị không đúng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Bạn có thể khám tại các bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội. Trong đó Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ tin cậy mà các bạn nên lựa chọn.

Làm sao để tránh lây bệnh sùi mào gà

Để phòng tránh sùi mào gà, bạn cần giữ vệ sinh cá nhân, không mặc chung đồ lót, nên mang bao cao su khi quan hệ với bạn tình (nhưng cẩn thận vì bệnh có thể lây từ đường sinh dục qua niêm mạc miệng), điều trị tích cực và triệt để, theo dõi sát vì bệnh có thể tái phát.\

Lời khuyên từ bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Khi có những dấu hiệu hay biểu hiện của bệnh sùi mào gà cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và có phác đồ điều trị nhanh chóng và đúng cách. Tránh để bị nặng hoặc không biết rõ bệnh tình lây lan sang cho người khác.

Làm sao để tránh lây bệnh sùi mào gà

Làm sao để tránh lây bệnh sùi mào gà

 

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chữa trị các bệnh xã hội. Với phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến số 1 thế giới ALA – PDT rất đông bệnh nhân khi tới đây điều trị đã may mắn thoát khỏi được bệnh xã hội nguy hiểm này. Hoặc trong trường hợp chỉ mới nghi ngờ mắc bệnh ngại tới bệnh viện thì có thể tới phòng khám tư chất lượng cao Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội sẽ đảm bảo chẩn đoán chính xác thành công.

Các bạn có thắc mắc Làm sao để tránh lây bệnh sùi mào gà cũng như các điều trị bệnh sùi mào gà, hãy đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.