Thuốc trị sùi mào gà ở nam giớiThuốc trị sùi mào gà ở nam giới nào hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh như thế nào, mức độ tổn thương ra sao. Sùi mào gà ở nam giới nói riêng và sùi mào gà nói chung là bệnh xã hội do một loại vi rút có tên là human papova (HPV) gây ra. Bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống tinh thần của người bệnh, không những thế, sùi mào gà còn là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển toàn diện của xã hội.

Sùi mào gà nếu chữa trị sớm sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, chi phí chữa trị thấp, thời gian điều trị ngắn mà hiệu quả cao. Ngược lại, nếu người bệnh để bệnh phát triển nặng thì việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn, chi phí tốn kém, thời gian chữa trị dài cũng như hiệu quả đạt được không cao.

Thuốc trị sùi mào gà ở nam giới.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh mào gà đó là do quan hệ tình dục, quan hệ với người mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới gây nguy cơ lây nhiễm tới 40% trong lần quan hệ tình dục đầu tiên với người bị bệnh. Ngoài ra, sùi mào gà có thể lây nhiễm qua việc dùng chung các đồ dùng sinh hoạt với người mắc bệnh, một số đồ dùng sinh hoạt như bồn cầu, khăn tắm, khăn mặt….Sùi mào gà cũng có thể lây nhiễm qua đường máu, nếu người mắc bệnh vô tình truyền máu qua cho người khác thì chắc chắn sẽ nhiễm bệnh.

Thuốc trị sùi mào gà nam

Tư vấn về thuốc điều trị sùi mào gà nam

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới :Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 8 tháng. Sau thời gian đó, các nốt sùi bắt đầu xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam giới. các nốt sùi thường có màu hồng nhạt hoặc trắng, mềm, có nhu gai, các nốt sùi thường không gây ngứa hoặc đau. Rất nhiều người nhầm lẫn bệnh với những căn bệnh khác.

Sau một thời gian, nếu không chữa trị, sùi sẽ to ra, diện tích vùng tổn thương rộng.Các nốt sùi có thể chảy nước nếu bị chạm vào.

Sùi mào gà thường mọc ở dương vật, thân dương vật, đầu dương vật, ở quy đầu, bao quy đầu, ở niệu đạo, hậu môn…Thậm chí, nếu quan hệ với người bị bệnh bằng miệng thì các nốt sùi có thể xuất hiện ngay cả ở khoang miệng, môi, và nách..

Thuốc trị sùi mào gà ở nam giới.

Thuốc trị sùi mào gà ở nam giới

Thuốc chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị bệnh mào gà được bày bán. Tuy nhiên, trên thực tế chưa có bất kỳ loại thuốc nào có thể đặc trị được bệnh sùi mào gà mà những loại thuốc này chỉ mang tính chất kìm hãm sự phát triển của vi rút HPV.

Muốn chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, cách tốt nhất, người bệnh nên đến tại các cơ sở y tế để thăm khám, xét nghiệm để biết được tình trạng bệnh như thế nào, khi đó mới có biện pháp để chữa trị hiệu quả.

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới thường được điều trị theo 2 hướng đó là nội khoa và ngoại khoa.

Chữa trị nội khoa giành cho trường hợp người  bệnh nhẹ, các nốt sùi còn nhỏ,vùng tổn thương ít.Còn đối với trường hợp bệnh nặng, cần áp dụng các phương pháp nội khoa đó là đốt các nốt sùi bằng tia laze, bằng điện và bằng ni tơ lỏng.

Một trong những phương pháp đang được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay đó là biện pháp chữa bệnh mào gà bằng công nghệ ALA PDT. Phương pháp này đã và đang chữa trị hiệu quả cho hàng trăm bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phương pháp chữa bệnh triệt để nhất, chống tái phát bệnh cũng như đảm bảo sức khỏe cho người bệnh nhất.

Nếu muốn chữa trị dứt điểm bệnh, các quý ông có thể gọi điện đến SĐT 02438.288.288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám và chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà.