triệu chứng bệnh sùi mào gà nam giớiTriệu chứng bệnh sùi mào gà nam giới thường giống với một số bệnh viêm nhiễm khác nên nam giới thường bị nhầm lẫn và không phát hiện sớm bệnh. Hầu hết các người bệnh đến khám đều đã ở giai đoạn nặng. Sùi mào gà ở nam giới và sùi mào gà nói chung là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Hậu quả của bệnh để lại là vô cùng khủng khiếp, bệnh không những ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe tâm sinh lý, đe dọa tính mạng người bệnh mà nó còn tác động xấu đến sự phát triển của xã hội.

Sùi mào gà do một loại virus có tên là Human Papova gây ra. Loại virus này rất khó triệt tiêu nó nên hiện chưa có loại thuốc nào có thể đặc trị được. Muốn chữa trị dứt điểm  bệnh, các quý ông không được nóng vội mà cần cả một quá trình điều trị , tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sỹ. Nguyên tắc chữa trị của bệnh đó là phát hiện càng sớm điều trị càng dễ và thời gian chữa càng ngắn. Vậy, làm cách nào để phát hiện sớm bệnh? Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, để phát hiện sớm bệnh, nam giới cần dựa vào những triệu chứng ban đầu của bệnh.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà nam giới.

Sùi mào gà ở nam giới có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, nếu phát hiện bệnh trong giai đoạn này thì bệnh có thể dễ dàng chữa trị và gần như 100% có thể điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, trong giai đoạn này chưa có biểu hiện ra ngoài, chỉ vô tình người bệnh đi khám định kỳ mới có thể phát hiện ra bệnh.

Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà ở nam giới có những triệu chứng sau đây:

-Tại vùng tiếp xúc trực tiếp với virus HPV sẽ xuất hiện các nốt sùi nhỏ li ti, có màu hồng, gai nhú lên, chúng thường mọc thành từng cụm  và tách rời theo nhóm.

-Các nốt sùi thường mọc ở quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo, rãnh bao quy đầu, ít mọc ở thân dương vật, ở hậu môn. Nếu có quan hệ tình dục với người mắc bệnh sùi mào gà bằng miệng thì các nốt sùi có thể xuất hiện ở mắt, khoang miệng, họng, nách.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

-Khi bệnh phát triển nặng, các nốt sùi có thể xuất hiện nhiều hơn, to hơn, vùng tổn thương rộng hơn. Các nốt sùi to ra giống như hoa mào gà, nếu có chạm vào thì máu hoặc mủ sẽ chảy ra, có mùi hôi tanh.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Khi bị bệnh sùi mào gà ở nam giới nên làm gì?

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh mào gà hiện chưa có thuốc đặc trị nên nếu muốn chữa trị hiệu quả bệnh nên đến tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng để khám và chữa trị kịp thời.

Nếu muốn chữa trị dứt điểm  bệnh sùi mào gà, các quý ông cũng có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để đặt lịch thăm khám và chữa trị

Hoặc, nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn cũng có thể gọi điện đến số điện thoại 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí.