Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gìBệnh sùi mào gà ở nam giới là gì? Trên thực tế đã có nhiều nam giới chưa hiểu về sùi mào gà mặc dù đây là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm. Mặc dù nam giới niệu đạo dài hơn, nguy cơ mắc bệnh cao hơn nhưng tỷ lệ nam giới bị sùi mào gà vẫn cao hơn nữ giới bởi nam giới có lối sống dễ dãi và phóng khoáng hơn. Bệnh không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tâm sinh lý của mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì vậy, việc điều trị sùi mào gà là rất quan trọng.

Sau đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ với các quý ông về những kiến thức cơ bản về bệnh sùi mào gà ở nam.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì

Sùi mào gà ở nam giới là bệnh xã hội rất nguy hiểm

Bệnh sùi mào gà hay còn được gọi là bệnh mào gà hay bệnh mồng gà ở nam giới là bệnh xã hội do một loại virus có tên là human papova gây ra. Virus này thường sống và sinh trưởng nhanh ở những nơi ẩm ướt nên quan hệ tình dục chính là con đường lây nhiễm bệnh cao nhất. Với những nam giới có sức đề kháng kém thì nếu có dùng chung đồ dùng sinh hoạt với người nhiễm virus HPV cũng có thể mắc bệnh.

Sùi mào gà ở nam giới thường có biểu hiện:

+Tại những vùng trực tiếp chịu sự tiếp xúc của HPV sẽ nổi lên các nốt sùi li ti giống như mụn thịt, có màu hồng, có gai nhú lên, có đường kính khoảng 0.2 đến 2mm. Khi bệnh phát triển nặng hơn, nốt sùi sẽ phát triển to ra, nhiều nốt to bằng bàn tay và có hình giống như hoa mào gà hoặc súp lơ. Vùng tổn thương rộng ra, ở các nốt sùi sẽ chảy nước hoặc chảy mủ mỗi khi va chạm vào.

Sùi mào gà thường mọc ở những vùng trực tiếp tiếp xúc với virus như quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, niệu đạo, ít gặp ở thân dương vật. Với những người có quan hệ tình dục với người bị mào gà qua miệng hay qua hậu môn, đặc biệt là những cặp đồng tính nam  thì sùi mào gà có thể gặp ở khoang miệng, môi, mắt, lỗ hậu môn.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì? Cách chữa trị như thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì

Đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có thể gây ra nhiều hậu quả cho người bệnh cả về tâm lý cũng như thể xác, nhiều người bị mào gà suy sụp tinh thần hoàn toàn, luôn sống trong lo âu, chán nản. Bệnh để lâu cũng có thể dẫn đến ung thư dương vật, từ đó có thể dẫn đến vô sinh.

Hiện chưa có thuốc nào có thể đặc trị được bệnh hoàn toàn, nên người bệnh hãy nên từ bỏ ý định tự chữa trị mào gà. Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới là hãy đến tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn và hướng dẫn cách chữa trị hiệu quả nhất.

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng hiện có nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng nhất. Điển hình là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây được xem là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội chữa trị sùi mào gà bởi 100% các bác sỹ ở đây là người Việt Nam, các bác sỹ đều có kinh nghiệm lâu năm, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Nếu muốn chữa trị dứt điểm bệnh mào gà, các quý ông có thể gọi điện đến phòng khám qua đường dây nóng 02438.288.288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để đặt lịch thăm khám cũng như để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám ở địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời.