cách trị bệnh sùi mào gà ở namCách trị bệnh sùi mào gà ở nam như thế nào? Thông qua bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ với chúng ta cụ thể về vấn đề trên. Sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Hậu quả để lại là vô cùng nguy hiểm. So với nữ giới, nam giới là đối tượng có tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà cao hơn do nhu cầu sinh dục cũng như lối sống của họ phóng khoáng và dễ dàng hơn.

Về cơ bản, sùi mào gà là bệnh xã hội nên mức độ nguy hiểm là không thể phủ nhận và việc điều trị bệnh không hề đơn giản. Vậy, khi nam giới mắc bệnh sùi mào gà thì chữa trị như thế nào?

Cách trị bệnh sùi mào gà ở nam giới - Biểu hiện bệnh sùi mào gà

cách trị bệnh sùi mào gà ở nam

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới do virus Human Papova gây ra. Virus này rất chuộng sống và sinh sôi ở môi trường ẩm ướt, tuy nhiên khi ra ngoài nó chỉ sống được 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Bộ phận sinh dục là cơ quan trú ngụ chủ yếu của virus này.

Khi mắc bệnh sùi mào gà, ở nam giới thường có những dấu hiệu: Xuất hiện các nốt sùi li ti ở những khu vực tiếp xúc trực tiếp với HPV. Các  nốt sùi thường có màu hồng nhạt, có gai nhú lên mềm nhưng không gây đau hoặc ngứa cho người bệnh.

Đến khi bệnh phát triển đến giai đoạn nặng thì các nốt sùi to dần ra và vùng tổn thương lan rộng, nhiều nốt sùi to giống hình hoa mào gà và hoa súp lơ. Khi vô tình chạm vào thì các nốt sùi sẽ chảy mủ ra, mủ có mùi hôi tanh, khó chịu.

Các nốt sùi thường mọc ở bộ phận sinh dục của nam giới như bìu, quy đầu, bao quy đầu, ở mông, vùng niệu đạo.  Khi có quan hệ tình dục với bạn tình bị bệnh sùi mào gà bằng miệng thì các nốt sùi còn gặp ở khoang miệng, môi, mắt. Với những người quan hệ đồng tính qua hậu môn thì các nốt sùi có thể mọc ở lỗ hậu môn.

Cách trị bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả nhất.

cách trị bệnh sùi mào gà ở nam

Đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành chữa trị sùi mào gà

Mặc dù là bệnh xã hội nguy hiểm nhưng không phải bệnh không có thuốc chữa.  Bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu người bệnh phát hiện kịp thời, đến tại trung tâm y tế uy tín và tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sỹ. Vì điều trị sùi mào gà là cả một quá trình, người bệnh cần phải kiên trì, không nản chí, thực hiện theo đúng phác đồ chữa trị của bác sỹ.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được xem là cơ sở tư nhân đi đầu trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà hiện đại nhất.

Sau khi các bác sỹ thăm khám, xét nghiệm để biết chính xác tình trạng của người bệnh, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp.

Nếu bệnh phát triển ở giai đoan nhẹ thì điều trị bằng nội khoa tức kêt hợp giữa thuốc uống và bôi.

Còn khi bệnh phát triển nặng, cần tiến hành tiêu diệt nốt sùi bằng các thủ thuật như đốt, nạo nốt sùi bằng tia laze, bằng điện,,,Sau đó kết hợp với thuốc uống để  tiêu diệt virus HPV từ trong máu.

Và phương pháp ALA-PDT là phương pháp đang được áp dụng hiệu quả nhất tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, biện pháp này triệt tiêu sùi mào gà cả trong lẫn ngoài, ngăn ngừa không cho bệnh tái phát, người bệnh cũng không phải chịu đau đớn cũng như không để lại sẹo cho người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách trị bệnh sùi mào gà ở nam giới. Với những kiến thức trên đây hi vọng nam giới sẽ nhận biết được những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà.Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng 02438.288.288 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch thăm khám  và điều trị.