biểu hiện của sùi mào gà ở nam giớiBiểu hiện của sùi mào gà ở nam giới  như thế nào? Sùi mào gà là bệnh rất dễ lây và khó chữa, dễ tái phát ,chủ yếu  bệnh lây truyền qua đường tình dục, một vài người sẽ được lan truyền qua tiếp xúc gián tiếp khi dùng chung đồ dùng sinh hoạt. Do đó, các chuyên gia  bệnh xã hội  của phòng khám đa khoa Bảo Anh cảnh báo rằng, nếu có dấu hiệu của sùi mào gà , cần  sớm chẩn đoán, điều trị y tế để ngăn chặn các bệnh, không được điều trị bừa bãi dẫn đến không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân, mà còn gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh các thành viên trong gia đình.

Chính vì những lý do trên, mỗi nam giới cần tìm hiểu những triệu chứng của bệnh để từ đó có thể phát hiện sớm được tình trạng của mình để có phương pháp chữa trị kịp thời nhanh chóng. Vậy, bệnh sùi mào gà ở nam giới có những biểu hiện gì?

Biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới

Biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là từ 3 đến 9 tháng, tức từ sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh từ 3 đến 9 tháng thì các triệu chứng mới lộ diện, còn trong thời gian ủ bệnh thì không có bất kỳ triệu chứng nào. Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà ở nam giới sẽ có những biểu hiện sau đây:

Bệnh trong giai đoạn đầu là xuất hiện các nốt sùi li ti màu hồng hoặc đỏ bẩn như các sẩn, nhú, súp lơ, nhưng không ngứa không đau. Các mảng sùi mào gà lớn có thế ấn ra dịch mủ trên bề mặt. Bề mặt sùi sần, mủn và chúng ẩm ướt. Diện tích sùi lớn và sự cọ sát mạnh rất dễ gây chảy máu bề mặt và bốc mùi ôi thối, gãi có thể sẽ  mưng mủ. Nằm trong phần ẩm ướt và ẩm của mụn cóc thường có dạng sợi hay u nhú, dễ dàng tích hợp vào các cụm lớn.

Sùi mào gà có thể gây ra tổn thương ở  dương vật nam, bao quy đầu, niệu đạo và các bộ phận khác, sau khi quan hệ tình dục hoặc ma sát có thể gây chảy máu và gây ra đau. Nếu có quan hệ tình dục với người tình bằng miệng thì nốt sùi có thể xuất hiện ở khoang miệng, mắt, môi, họng. Đặc biệt, đối với quan hệ đồng giới ở nam giới qua lỗ hậu môn thì các nốt sùi có thể xuất hiện ở lỗ hậu môn.

Sùi mào gà có thể gây tổn thương xảy ra trong niệu đạo, bệnh nhân có thể có thể cảm thấy khó chịu đường ở tiết niệu, có thể gặp các vấn đề như tràn nước tiểu, tiểu máu, dịch tiết từ niệu đạo để loại trừ cảm giác niệu đạo bị tắc nghẽn, đi tiểu hoặc tiểu khó, các triệu chứng ở nam nhiều hơn phụ nữ rõ ràng.

Biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị.

Biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới

sùi mào gà ở nam giới cần được chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

Sùi mào gà nói chung và   sùi mào gà ở nam  giới nói riêng hiện chưa có bất kỳ loại thuốc nào có thể đặc trị được bệnh. Cách tốt nhất khi bị bệnh đó là đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, sau khi thăm khám và biết chính xác tình trạng bệnh thì sẽ nhận được phác đồ chữa trị  từ bác sỹ. Và nguyên tắc chữa trị của bệnh đó là càng phát hiện sớm thì việc chữa trị càng dễ dàng, và gần như muốn chữa trị dứt điểm bệnh thì cần áp dụng phương pháp nội khoa.

Rất nhiều người bệnh suy sụp tinh thần vì cho rằng bệnh sùi mào gà không chữa trị được. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại chữa trị hiệu quả sùi mào gà. Trong đó không  thể không nhắc đến phương pháp ALA-PDT đang được sử dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phương pháp này sẽ được thực hiện từ các bước sau đây:

Bước Một: siêu cao công nghệ ánh sáng không đau giúp diệt và loại bỏ tận gốc nốt sùi chỉ trong một lần mà không gây bất cứ sự chảy máu, tổn thương nào. Phương pháp ALA-PDT an toàn tuyệt đối.

Bước hai: phân hủy nhanh và tiêu diệt virus ẩn trong tế bào thần kinh, ức chế ngăn chặn virus nhân rộng và tuyên truyền.

Bước ba: quy định hai chiều của chức năng miễn dịch, cải thiện các yếu tố miễn dịch và thúc đẩy các chức năng bộ phận cân bằng.

Bước bốn: việc sử dụng công nghệ DNA tái tổ hợp, tích cực hoạt hóa tế bào  trong vivo chức năng miễn dịch, ngăn ngừa tái phát.

Với phương pháp này, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tính hiệu quả. Nhưng cũng cần lưu ý, sau khi sử dụng phương pháp này người bệnh cần tái khám thường xuyên cũng như cần tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sỹ đề ra.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ đa khoa Bảo Anh về biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới. nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên cũng như  cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới   có thể liên hệ đến phòng khám qua đường dây nóng 02438.288.288. Sùi mào gà là căn bệnh khó nói những các bạn có thể mạnh dạn điện thoại đến cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn lấy lại được tự tin trong cuộc sống. Hoặc nếu muốn chữa trị dứt điểm sùi mào gà, bạn có thể đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để tiến hành thăm khám và chữa trị kịp thời bệnh sùi mào gà.