hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-qua-tung-trieu-chung-benh-4Số người mắc bệnh sùi mào gà ở nam đang ngày càng gia tăng. Sùi mào gà ở nam ban đầu thường có những biểu hiện âm thầm và không rõ ràng nên nhiều người thường không biết hoặc nhầm lẫn sang các bệnh khác. Để hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà ở nam, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một số hình ảnh để chỉ rõ triệu chứng bệnh sùi mào gà như thế nào?

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam là do virut Human papilloma (HPV) gây nên, bệnh lây lan nhanh chóng qua đường tình dục và thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới qua từng triệu chứng bệnh

Virut HPV gây nên sùi mào gà ở nam

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà là những u nhú nhỏ, mềm, có đường kính từ 1-2mm, màu đỏ,mọc đơn lẻ,nhìn như mụn.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới qua từng triệu chứng bệnh

Mụn nhỏ: biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà

Sau những nốt mụn đó liên kết lại với nhau tạo thành từng mảng sần, có nhiều nhành gai, có hình dạng giống với hoa súp lơ hay mào gà.

 

Hình ảnh sùi mào gà qua từng triệu chứng

Các mảng sần sùi mào gà

Sùi mào gà ở nam thường thấy ở dương vật, bìu da, bao quy đầu, nhưng càng ngày  bệnh càng phát triển, sẽ lan dần xuống phía dưới hậu môn và lên trên cả những nếp gấp mép bẹn.

Nếu như bệnh sùi mào gà không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục và nhất là gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật,vô sinh.

Vậy nên với những hình ảnh về sùi mào gà ở nam mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giới thiệu, các bạn nên nắm rõ và hiểu kỹ để chẳng may bị bệnh thì còn có thể phát hiện bệnh sớm và đi điều trị kịp thời. Nếu cần tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh, các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.