Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giớiPhương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Bởi nam giới thường có đời sống tình dục phong phú và phóng khoáng nên tỷ lệ số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Hơn nữa, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cơ bản về cách chữa trị sùi mào gà an toàn và hiệu quả nhất.

 

Sùi mào gà nếu phát hiện và điều trị sớm sẽ đơn giản hơn rất nhiều, tuy nhiên do giai đoạn đầu, biểu hiện của bệnh thường không rõ ràng nên nhiều người  không biết và chủ quan nên khi điều trị sẽ gặp không ít khó khăn.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới theo cách truyền thống

Ban đầu, biểu hiện của bệnh chỉ là những nốt nhỏ, màu đỏ, mềm, hơi nhô cao, nhìn như mụn, có đường kính từ 1-2mm. Và nếu người bệnh phát hiện hay điều trị bệnh ngay lúc này có thể sẽ được chỉ định dùng thuốc. Đó có thể là thuốc uống hay bôi là còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Các thuốc này sẽ được bôi trực tiếp lên các nốt sùi, có tác dụng khống chế ngăn chặn bệnh phát triển nặng hơn và làm cho các nốt sần khô dần rồi bong ra.

Còn với những bệnh nặng hơn, đó là các nốt sần có thể bị loét ra, sẽ được chỉ định dùng các phương pháp đốt điện hay tia lasez. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có thể làm loại bỏ tạm thời được bề mặt nốt sần chứ không thể tiêu diệt được tận gốc.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới theo cách hiện đại

Bạn Huy Hùng, 27 tuổi, ở Hà Nội có chia sẻ: Do một lần có quan hệ với gái mại dâm nhưng không sử dụng bao cao su nên tôi đã bị sùi mào gà. Khi phát hiện ra bệnh tôi có đi đốt điện nhưng chỉ được 2 tháng, nốt mụn lại mọc trở lại, tôi lại đi đốt lần nữa, nhưng cũng không ăn thua vì sau 3 tháng, sùi mào gà lại mọc. Vừa tốn kém lại đau đớn, nên tôi cũng có phần nản chí, định chỉ mua thuốc về điều trị tại nhà.

Nhưng may, vô tình khi lướt trên webtretho tìm các thông tin về điều trị bệnh sùi mào gà, tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được phản hồi khá tốt từ nhiều người. Nên tôi nghĩ chắc phòng khám phải chữa tốt thì mới có thể nhận được nhiều đánh giá tích cực như vậy. Thế là, hôm sau tôi cũng đi đến đó khám và chữa bệnh.

Sau khi khám cho tôi, bác sỹ có nói, nếu sùi mào gà của tôi không được chữa dứt điểm ngay mà cứ để tái phát như vậy sẽ có thể gây ra nhiều nguy hiểm, có thể còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Do tình trạng bệnh của tôi cũng đã ở mức độ nặng rồi, nên bác sỹ đã chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh sùi mào gà để chữa cho tôi.

Bác sỹ có nói với tôi rằng, đây là phương pháp sẽ dựa vào sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy nên người bệnh sẽ không phải chịu những cảm giác đau đớn như các phương pháp kia. Hơn nữa, phương pháp này, sẽ xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh, không làm ảnh hưởng sang các vùng khác, nên người bệnh cũng không lo sẽ để lại di chứng sau khi lành bệnh.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Phương pháp ALA-PDT, kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh sùi mào gà

Đặc biệt, bệnh sẽ có thể được chữa dứt điểm, không lo tái phát trở lại mà thời gian phục hồi lại nhanh, người bệnh sẽ không phải nằm lại viện lâu mà chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng là có thể về và sinh hoạt bình thường.

Đến nay, đã một năm rưỡi sau khi điều trị, tôi vẫn chưa bị tái phát lại lần nào. Tôi thực sự rất vui và phải cảm ơn các bạn trên trang webtretho nhiều lắm, vì đã chia sẻ thông tin hữu ích như vậy.

Hiện nay, tôi vẫn tái khám tại đây, nên bạn nào đang bị sùi mào gà và muốn điều trị thì thử đến đây xem sao nhé, vừa không phải đau đớn lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đó là một số thông tin về phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ đến cho bạn đọc, hy vọng sẽ có ích cho mọi người. Nếu các bạn còn có những băn khoăn hay thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn miễn phí cho bạn.