Có thể không được làm cha khi bị sùi mào gà?Nam giới rất có thể sẽ không có được thiên chức thiêng liêng của người đàn ông đó là làm cha của những đứa trẻ khi bị sùi mào gà. Vậy nên, bệnh sùi mào gà ở nam luôn là nỗi ám ảnh của mỗi nam giới, nhất là trong tình trạng xã hội ngày càng hiện đại như hiện nay. Khi mà lối sống và ý thức của mọi người ngày càng phóng thoáng hơn ở trong đời sống tình dục.

Chính điều đó, đã khiến tỷ lệ người bị bệnh sùi mào gà ở nam cũng như ở nữ ngày càng gia tăng và mức độ nguy hiểm của bệnh cũng tỷ lệ thuận theo đó.

Những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam cần biết

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các bạn nam rằng, nên chung thủy một vợ một chồng và nhất là nên sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ, đặc biệt là quan hệ với gái mại dâm. Nếu phát hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam bạn nên đến phòng khám để khám và điều trị kịp thời

Hơn nữa, các bạn nam cũng cần tìm hiểu cho mình những kiến thức về bệnh sùi mào gà,  có như vậy mới biết biểu hiện bệnh như thế nào, diễn biến ra sao còn biết cách phòng tránh hay xử lý khi có dấu hiệu bị bệnh. Và thông thường, bệnh sùi mào gà ở nam sẽ có những biểu hiện sau đây:

Sau khi trải qua quá trình ủ bệnh, từ 1-8 tháng, ở bộ phận sinh dục, cụ thể là ở dương vật, bao quy đầu, da bìu có xuất hiện những u nhú nhỏ, hơi nhô cao trên bề mặt da, nhưng lại không ngứa không đau, mềm, màu đỏ, có đường kính từ 1-2 mm, nhìn như mụn và mọc đơn lẻ, rải rác chứ không tập trung một chỗ.

Nhưng sau một thời gian ngắn, các u nhú đó sẽ phát triển hơn, mọc dày hơn, xếp lại với nhau thành từng mảng, có chiều dài lên tới vài cm, màu đỏ, bề mặt sần sùi và ẩm ướt, có nhiều nhánh gai, hình dạng giống với sùi mào gà hay súp lơ.

Ban đầu, những nốt sùi mào gà chỉ tập trung nhiều ở bộ phận sinh dục, nhưng sau dần nó sẽ lan xuống phía dưới hậu môn, hay lên trên những nếp gấp mép bẹn làm cho người bệnh thấy vướng víu và khó chịu.

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?

Đây cũng là một trong những thắc mắc mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên  nhận được từ bệnh nhân. Và để trả lời câu hỏi này, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội cho biết:

Có thể không được làm cha khi bị sùi mào gà

Có thể không được làm cha khi bị sùi mào gà

Vậy bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?Khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà như ở trên mà người bệnh không điều trị sớm thì khả năng bị vô sinh  và ung thư là rất cao. Vì sùi mào gà là bệnh do virut Human papilloma (HPV) gây nên, đây là một trong những tác nhân có thể gây ung thư. Và theo nghiên cứu của chúng tôi, những người bị ung thư khi kiểm tra đều có trong người các virut HPV, tức là trước đây có thể đã từng bị sùi mào gà.

Vậy nên, tốt hơn hết, ngay  khi có các dấu hiệu bị bệnh, các bạn nam đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị sớm. Để yên tâm, các bạn nên đến phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung nhé. Vì tại đây, bệnh sùi mào gà sẽ được chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp ALA-PDT mà không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh sẽ không có cơ hội tái phát trở lại.

Và nếu bạn nào đang có một trong những biểu hiện của bệnh mà chưa biết giải quyết thế nào, đừng ngại ngần, các bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn và giúp đỡ nhé. Hoặc các bạn có những thắc mắc khác về bệnh sùi mào gà ở nam hay các bệnh xã hội khác cũng có thể gọi bất cứ lúc nào nhé.