Bệnh sùi mào gà ở nam có thể chữa khỏi được không?Hỏi:

Bạn Trần Tú, ở Hải Phòng có gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: bác sỹ cho cháu hỏi bệnh sùi mào gà ở nam có thể chữa khỏi được không và sau điều trị có cần phải lưu ý gì không ạ? Vì cháu đang bị sùi mào gà nên rất muốn có thể chữa khỏi được căn bệnh này, nhưng giờ cháu vẫn đang băn khoăn không biết nên điều trị căn bệnh này ở đâu.

Đáp:

Chào bạn Tú, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gọi điện đến cho chúng tôi, thực ra để chữa khỏi bệnh sùi mào gà ở nam cũng không phải là đơn giản, nhất là trong tình hình chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh như hiện nay.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?

Nhưng khi đến trung tâm của chúng tôi, điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa bạn Tú nhé. Vì nếu đúng là bạn đang bị bệnh sùi mào gà ở nam thì bệnh của bạn không những được chữa khỏi mà thậm chí là còn được chữa khỏi hoàn toàn  và dứt điểm ngay từ lần đầu. Nhất là bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Không như những phương pháp khác, như đốt điện hay dùng tia lasez…bạn không những phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh của bạn cũng có thể chỉ được chữa khỏi tạm thời. Vì việc đốt điện chỉ giúp làm loại bỏ được các bề mặt nốt sùi chứ  không thể tiêu diệt được tận gốc của nó.

bệnh sùi mào gà ở nam có chữa được không

bệnh sùi mào gà ở nam có chữa được không

Bệnh sùi mào ở nam sẽ được chữa khỏi tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Những điều đó đã được chúng tôi khắc phục bằng cách sử dụng phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay đó là ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà, đã được kiểm chứng và ưa chuộng ở nhiều nước Châu Âu.

Khi bạn điều trị bằng phương pháp này, bạn có thể yên tâm một điều là bệnh của bạn sẽ được chữa triệt để ngay từ lần đầu. Vì với nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng chất cảm quang, ánh sáng, oxy, nó có thể xác định chính xác vị trí từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Hơn nữa, nó lại còn giúp cho sức đề kháng của cơ thể được nâng cao hơn trước nên các virut gây bệnh sẽ không thể quay trở lại được nữa.

Sau khi điều trị bệnh sùi mào gà cần chú ý những gì?

Vậy nên, bạn hãy thu xếp thời gian sớm để được thăm khám và điều trị sớm nhé, vì nếu bạn chữa bệnh trong thời gian sớm, hiệu quả chữa bệnh sẽ có thể đạt được mức cao nhất. Còn sau khi điều trị, bạn có thể chú ý đến những điều sau đây, để có thể nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng như để ngăn chặn bệnh tái phát trở lại nhé:

- Không uống rượu bia sau khi điều trị bệnh sùi mào gà ở nam

-Tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sỹ trong thời gian điều trị bệnh

- Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể

- Không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị và ít nhất là 2 tuần sau điều trị

- Không nên ăn các đồ ăn cay nóng hay các đồ hải sản vì dễ gây kích ứng cho các vết thương

- Không uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích

- Không nên dùng chung các đồ dùng cá nhân với người khác nhất là quần lót và khăn tắm….

bệnh sùi mào gà ở nam có chữa được không

bệnh sùi mào gà ở nam có chữa được không

Với những hướng dẫn và phân tích của chúng tôi về vấn đề bệnh sùi mào gà ở nam có được chữa khỏi hay không, chắc bạn Tú đã có thể yên tâm hơn. Và bạn có thể đặt luôn lịch khám trước với chúng tôi, vừa để không phải đợi chờ lâu, vừa được hưởng các ưu đãi từ phòng khám. Nếu không, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh, Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhé.