Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam có dễ nhận biết không?Hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ  cho tôi hỏi dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam có dễ nhận biết không và làm cách nào để nhận biết ra bệnh. Mấy hôm nay, ở dương vật, tôi thấy có một số dấu hiệu lạ và đang nghi ngờ đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà nhưng không biết có phải hay không, nên giờ tôi đang rất hoang mang. Tôi muốn đi khám nhưng chưa biết khám ở đâu cho chính xác, bác sỹ có thể tư vấn sớm giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Đông, 25 tuổi, Ninh Bình)

Đáp:

Chào bạn Đông, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về phòng khám đa khoa Bảo Anh và với câu hỏi của bạn, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể dưới đây:

Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam

Bạn Đông thân mến, bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội rất phổ biến và có thể gặp ở bất cứ ai, cho dù là trẻ nhỏ hay người già, vì đây là bệnh có thể lây lan từ mẹ sang con, qua quan hệ tình dục hay qua những vết thương hở da…

Bởi bạn đang có các biểu hiện nghi ngờ nên chúng tôi khuyên bạn cần đi thăm khám. Đông có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội để được chuẩn đoán kịp thời chính xác.

Dấu hiệu bị sùi mào gà có dễ nhận biết không

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam có dễ nhận biết không

Để bạn hiểu rõ hơn tình hình sức khỏe của bản thân dưới đây là những dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam, cụ thể:

Ở dương vật hay bao quy đầu, có xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ li ti, màu đỏ, mềm, không ngứa không đau, có đường kính từ 1-2mm, hơi nhô cao như những nhánh gai.

Đó là chỉ là dấu hiệu ban đầu của bệnh, có thể bạn đã bỏ qua mất giai đoạn này của bệnh và không chú ý đến. Với biểu hiện là các nốt mụn đó mọc nhiều hơn và lại mọc sát với nhau tạo thành các mảng hay cụm, có bề mặt sần sùi, hình dạng như mào gà hay súp lơ, ấn vào có mủ chảy ra, bạn có thể dễ dàng quan sát và phát hiện ra hơn. Vì đây được coi là một trong những dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam đặc trưng và nổi bật nhất.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu?

Bạn Đông thân mến, khi bạn đến phòng khám chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi bạn sẽ được điều trị sùi mào gà nam bằng phương pháp hiệu quả nhất. 

dấu hiệu sùi mào gà ở nam có dễ nhận biết không

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam có dễ nhận biết không

Với kỹ thuật này, tôi xin đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn ngay từ lần đầu nên bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc, điều mà những phương pháp khác khó mà làm được.

Hơn nữa, số lượng bệnh nhân mỗi ngày đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng đông, nên bạn có thể yên tâm nhé. Có những người từ những nơi xa như Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lai Châu…cũng đến tận đây để chữa bệnh và họ đều được chữa khỏi bệnh sùi mào gà nam khi đến đây. Về chi phí chữa bệnh ở đây đều được công khai trên bảng giá nên bạn sẽ được tham khảo trước hay để so sánh với những nơi khác nhé.

Nếu với những thông tin mà chúng tôi  giải đáp về các dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam ở trên mà bạn  vẫn còn thấy băn khoăn, bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và cụ thể cho bạn nhé.