Tôi bị vô sinh vì mắc sùi mào gàNghe bác sỹ nói tôi bị vô sinh, không còn khả năng sinh con được nữa, tôi cảm tưởng như trời đất sụp đổ. Tất cả  những điều đó là do hệ quả của thói lăng nhăng của tôi. Bởi do quan hệ tình dục với quá nhiều người mà  tôi đã bị sùi mào gà, nhưng rồi lại do chủ quan không chạy chữa cho đến nơi đến chốn nên giờ đây tôi phải nhận lấy quả đắng như thế này.

Bệnh mào gà ở nam

Tôi là một người đàn ông tồi, tôi không những không đem lại hạnh phúc cho vợ mình mà còn khiến cho người ấy khổ cực hơn, nhất là đã làm lây truyền bệnh sang cho vợ mình. Ban đầu, tôi không biết mình bị sùi mào gà nên về nhà tôi vẫn quan hệ với vợ mà không dùng bao cao su.

Trong thời gian đó, tôi vẫn giấu vợ ra ngoài quan hệ với nhiều người khác nữa, chắc có lẽ vì điều đó mà bệnh của tôi đã phát triển nhanh và mạnh hơn so với những người khác. Lúc tôi phát hiện ra bệnh cũng là lúc những nốt sùi mọc khắp dương vật và da bìu. Các nốt sùi đó có bề mặt rất sần sùi, sờ vào thì thấy mềm và ẩm ướt, ấn vào có mủ chảy ra. Tôi quan sát thì thấy chúng rất giống với hoa súp lơ và mào gà.

Biểu hiện sùi mào gà ở nam 

Chính điều đó, tôi mới có thể đoán được là mình bị sùi mào gà ở nam. Vì trước đó, cũng biết sùi mào gà đang là một trong những bệnh về đường tình dục rất nguy hiểm, nhưng không ngờ bản thân mình lại mắc phải căn bệnh này.

Khi có những biểu hiện bệnh như vậy tôi mới đi khám và lúc đó bác sỹ cũng nói là khả năng vợ cũng đã bị lây nhiễm bệnh từ tôi, nên hãy đưa cả vợ đi khám và điều trị cùng.

Quả thực đúng như vậy, về đến nhà, vợ tôi bảo không hiểu tại sao ở âm đạo có những nốt mụn nhỏ sần sùi nhưng lại không đau hay ngứa gì, mà khí hư cũng ra nhiều hơn. Nghe vậy, tôi bảo vợ nên đi khám.

Sau ngày hôm đó, vợ tôi trở nên rất khác lạ, chắc cô ấy cũng đoán ra được phần nào lý do mình bị bệnh cũng như tôi bị bệnh. Cô ấy không tra hỏi gì tôi, nhưng lúc nào cô ấy cũng thẩn thơ và im lặng, không khí gia đình ngày một nặng nề hơn.

Và rồi, câu nói đầu tiên sau bao ngày nặng nề của vợ với tôi đó là: “Mình ly hôn đi anh, không phải em không biết bên ngoài anh làm những gì, chẳng qua em không nói là vì vẫn muốn gia đình mình là một gia đình trọn vẹn, nhưng đến ngày hôm nay thì em đã không chịu đựng được nữa”.

Dù tôi có níu kéo thế nào đi chăng nữa thì vợ tôi cũng không quay trở lại. Chán nản cảnh đó, tôi càng ra ngoài nhiều hơn và sẵn sàng quan hệ với những người cho là vừa mắt, cho dù đó là gái mại dâm đã “hết date”.

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?

Vì thế mà bệnh của tôi vừa mới điều trị được thời gian ngắn lại bùng phát trở lại, lần này còn nặng và nghiêm trọng hơn so với lần trước. Bởi những nốt sùi đó đã bị trầy xước, chảy máu dẫn đến các viêm nhiễm và mưng mủ.

Khi đó, tôi lại không đi điều trị ngay mà lại tự mua thuốc về nhà bôi. Do tôi thấy những vết thương đó cũng khô và lành lại nên cứ tưởng là bệnh đã khỏi nên cũng chủ quan không đi khám nữa.

tôi bị vô sinh vì mắc sùi mào gà

tôi bị vô sinh vì mắc sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà sẽ gây vô sinh nếu không điều trị sớm hay triệt để

Tôi lại tiếp tục quay trở lại với cuộc sống thăng hoa của tôi, ngày đi làm, tối đi chơi với gái. Và cuộc sống của tôi cứ như vậy, cho đến một hôm tôi bị sốt, cơ thể lại nổi hạch cùng với các nốt sùi lại tái nhiễm trở lại. Lúc đó, tôi mới đi khám thì bác sỹ nói bệnh của tôi đã rất nặng rồi, các virut sùi mào gà đã ăn sâu vào trong cơ thể, tác động trực tiếp lên các bộ phận, trong đó có ống dẫn tinh. Chính vì vậy mà tôi cũng không còn khả năng sinh con được nữa.

Vậy nên, bạn nào đang có thắc mắc là bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không, tôi xin trả lời là có nhé và nhân chứng sống là tôi đây. Nên tôi hy vọng, với những trải lòng của tôi về bệnh sùi mào gà, các bạn sẽ có lối sống lành mạnh hơn chứ đừng như tôi để đến lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Đó là những chia sẻ của một bạn giấu tên về bệnh sùi mào gà đã được đăng tải trên trang benhxahoi.info, đó sẽ là bài học đáng tham khảo cho mọi người, nhất là với các bạn trẻ. Nên nếu bạn nào đang có dấu hiệu bị bệnh hãy nên đi khám và điều trị ngay nhé. Các bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung để được giúp đỡ bất cứ lúc nào.