Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở nam có đắt không?

Hỏi:

Xin chào bác sỹ, tôi đã bị sùi mào gà gần 1 năm nay và điều trị bằng phương pháp đốt điện nhưng không khỏi tái phát nhiều lần, tốn rất nhiều chi phí. Được biết tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp tiên tiến và đã chữa khỏi cho rất nhiều người. Bác sĩ ơi tôi muốn tới phòng khám mình điều trị thì có tốn nhiều chi phí không ạ. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ.” Nguyễn Thanh Hòa (Hải Dương).

Trả lời

Cám ơn sự tin tưởng của anh Thanh Hòa đã dành cho phòng khám chúng tôi. Trước khi trả lời về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sỹ phân tích quan một chút về tình trạng bệnh của anh và phương pháp điều trị sùi mào gà mà phòng khám đang thực hiện.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở nam có đắt không?

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở nam có đắt không

Anh Thanh Hòa thân mến, sùi mào gà là một trong những căn bệnh rất khó điều trị bởi vi rút HPV gây bệnh không thể tiêu diệt tận gốc. Do đó, bệnh sau khi điều trị đều có khả năng tái phát cao.

Với trường hợp của anh, anh có cho biết đã thực hiện đốt các nốt sùi nhiều lần mà bệnh không khỏi. Đó là do anh chưa lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả, việc đốt các nốt sùi thông thường chỉ có tác dụng loại bỏ các nốt mụn sùi bên ngoài mà thôi, không có khả năng hạn chế vi rút gây bệnh trong cơ thể. Do đó, sau khi anh thực hiện đốt nốt sùi, vi rút gây bệnh vẫn còn trong cơ thể, khi chúng phát triển, chúng lại khiến các nốt sùi tái phát.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang thực hiện điều trị sùi mào gà bằng công nghệ mới, công nghệ ALA-PDT, với công nghệ này có thể hạn chế hiệu quả tình trạng tái phát của bệnh. ALA-PDT thực hiện loại bỏ các nốt sùi một cách hiệu quả với thiết bị mới, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tế bào nhiễm bệnh mà không ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh. Sau đó, phương pháp này có tác dụng kích thích tế bào mới tái tạo giúp bệnh phục hồi nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh loại bỏ các nốt sùi mào gà từ bên ngoài, ALA-PDT còn thực hiện khống chế vi rút gây bệnh từ bên trong, nâng cao sức đề kháng của cơ thể với các các loại thuốc đặc dụng. Với sự kết hợp của cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa có thể đảm bảo bệnh được điều trị hiệu quả, dứt điểm nhất. Anh Hòa có thể yên tâm khi thực hiện điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Chi phí điều trị sùi mào gà ở nam giới tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở nam có đắt không? 

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở nam có đắt không

Anh Hòa thân mến, dù phòng khám Khương Trung thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà ở nam bằng phương pháp ALA-PDT hiện đại nhưng mức chi phí không hề cao, rất phù hợp với mức thu nhập trung bình và có thể chỉ ngang với chi phí anh đã đốt các nốt sùi trước. Do đó, anh hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, vì chưa trực tiếp thăm khám và nắm rõ bệnh tình của anh nên chúng tôi không thể trả lời chính xác mức chi phí điều trị cho anh được. Mức chi phí điều trị ở mỗi bệnh nhân là khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Mức độ bệnh của bệnh nhân: số lượng các nốt sùi, độ lớn các nốt sùi…

- Sức đề kháng của cơ thể.

- Khả năng tiến triển của bệnh và khả năng phục hồi.

Trong suốt quá trình điều trị, các bác sỹ sẽ kiểm soát tình trạng bệnh của anh và điều chỉnh phác đồ cũng như chi phí điều trị phù hợp.

Ngoài ra, khi anh Hòa điều trị tại phòng khám, tuy thời gian điều trị có thể kéo dài từ 3 đến 10 ngày nhưng trong thời gian này nếu có nhu cầu anh có thể lưu lại phòng khám mà không mất bất cứ chi phí giường bệnh hay phục vụ nào. phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn tạo điều kiên tốt cho những bệnh nhân ở xa. Đây cũng chính là điểm giúp anh tiết kiệm chi phí.

Để xác định được mức chi phí chính xác, anh có thể đến trực tiếp phòng khám để các bác sỹ thăm khám và tư vấn mức chi phí cụ thể. Anh nên gọi đến số 02438 288 288 để đặt lịch khám trước.