Chữa khỏi bệnh lậu mình cưới nhau anh nhéTrở lại bên em đi anh, đừng để bệnh lậu là vật cản hạnh phúc của đôi ta và em tin tình yêu của anh giành cho em đủ lớn để anh vượt qua những nỗi đau mang bệnh lậu này.

5 năm cho một tình yêu, em tin đó sẽ là những kí ức thật khó quên, và những kí ức thật đẹp để đôi ta cùng nhìn về phía trước, khó khăn hãy cùng nhau vượt qua được không anh, kể cả là những khó khăn khi anh mang bệnh lậu ở nam giới trong mình.

Ngày anh nói vào nam lập nghiệp, có kinh tế ổn định rồi mới cầu hôn em, em đã hạnh phúc đến nhường nào và mơ về ngày đôi ta về chung 1 mái nhà. Quãng thời gian yêu xa thực sự khó khăn với em biết nhường nào, cũng chỉ có những kí ức đẹp và niềm tin vào tương lai tươi đẹp mới giúp em có được động lực để yêu xa anh gần 2 năm trời. Nhưng em biết anh cũng khó khăn như em vậy, người đàn ông mạnh mẽ mà xã hội biết cũng là người đàn ông nhiều vết thương lòng mà em biết.

Chữa khỏi bệnh lậu mình cưới nhau anh nhé

Chữa khỏi bệnh lậu mình cưới nhau anh nhé

Những lời hỏi han thưa dần làm em linh cảm về điều chẳng lành, em gặng hỏi và chỉ nhận được sự im lặng đến ghê rợn từ anh. Em đã từng thỏa hiệp với lòng mình nếu là vì anh đã hết yêu em, nếu là vì anh đã tìm được người con gái xứng đáng với anh hơn em sẽ thật tâm và chúc phúc anh. Nhưng tại sao anh lại yêu em nhiều đến vậy, anh gặp khó khăn và muốn đẩy em ra xa, chẳng phải anh đang bị hiện tượng bệnh lậu làm bế tắc hay sao, chẳng phải anh còn yêu em, sợ lây bệnh cho em nên mới xa em hay sao.

Em có sợ, người con gái như em cũng tuyệt vọng lắm khi hay tin anh mắc bệnh xã hội,  nhưng anh biết không, em vô tình biết được anh vì không may mà mắc bệnh lậu, cũng vì chủ quan mà không phát hiện được các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới nên mới phải chịu nhiều hậu quả đến vậy. Anh có người khác, vì chạy theo hư danh mà bỏ rơi em, đấy chỉ là cái cớ phải không anh, em tin người đàn ông có với em 5 năm một  tình yêu đẹp không phải người như thế.

Bệnh lậu ở nam giới có thể chữa khỏi hoàn toàn

Không phải em không biết bệnh lậu nguy hiểm như thế nào, những lời nói của anh em đều hiểu, anh sợ sẽ lây bệnh cho em nhưng không phải là bác sĩ đã nói bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi và chỉ cần phòng tránh tích cực bệnh hoàn toàn không tái phát .  Cho mình cơ hội  và cho tình yêu của chúng ta một cơ hội, sớm đi điều trị và trở về bên em,chữa bệnh và mình làm đám cưới anh nhé. Hoặc nếu có thể hãy vì những người thân trong gia đình vẫn tin yêu anh mà sớm đi chữa bệnh anh nhé.

Chữa khỏi bệnh lậu mình cưới nhau anh nhé

Chữa khỏi bệnh lậu mình cưới nhau anh nhé

Đây là lá thư mà một nam bệnh nhân đã mang đến và “ khoe “ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, anh luôn trân trọng nó, như cách anh trân trọng người con gái đã giúp anh có động lực để đi chữa bệnh. Và hạnh phúc đã mỉm cười với tình yêu đẹp của 2 bạn, bạn nam được chữa khỏi bệnh và 2 bạn nên hôn trong chờ mong của họ hàng và người thân.

Bạn cũng vậy, khi không may bị mắc bệnh lậu ở nam giới, đừng để bản thân rơi vào tuyệt vọng, trân quý bản thân và nhưng người luôn yên bạn để có được động lực vượt qua nỗi đau mang bệnh.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến số 02438 288 288 khi cần được tư vấn khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và chia sẻ những tâm sự thầm kín.