Bạn trai đòi chia tay vì mắc bệnh lậu em phải làm saoEm và anh yêu nhau đã được gần 5 năm và có ý định tiến đến hôn nhân, nhưng gần đây thay vì cầu hôn em thì anh lại đòi chia tay với lý do anh đã mắc bệnh lậu mãn tính ở nam giới. Em không biết bệnh lậu là gì, bệnh lậu nguy hiểm như thế nào tại sao anh lại lấy lý do mắc bệnh lậu để chia tay. Em biết anh còn rất yêu em, tại sao? em cần lắm một lời khuyên.

Đây là những dòng tâm sự của bạn Thu Ngát, và qua đây chúng ta có thể phần nào cảm nhận được những lo lắng của bạn nữ, khi không hề hay biết thông tin gì về bệnh lậu, không thể giải thích được mối liên quan giữa việc 2 bạn phải chia tay với việc bạn trai bị mắc bệnh lậu mãn tính ở nam giới.

Bệnh lậu có thể lây qua nhiều đường khác nhau

Bệnh lậu rất nguy hiểm, nguy hiểm cả ở đặc tính dễ lây nhiễm và cả ở những biến chứng do bệnh gây ra, tuy nhiên không phải chỉ bạn nữ kể trên mà còn rất nhiều người khác không hề biết thông tin gì về căn bệnh này.

Bạn trai đòi chia tay vì mắc bệnh lậu em phải làm sao

Biết bệnh lậu có thể lây qua nhiều đường khác nhau nên bạn trai đòi chia tay

Thông tin đến bạn, bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm hiện nay. Bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục và nhiều con đường khác nhau, có thể qua các vết thương hở da vô tình tiếp xúc với dịch mủ chứa virus gây bệnh, nguy cơ bị lây nhiễm bệnh rất cao.

Có thể bạn trai hiểu được tính nguy hiểm của bệnh lậu, biết bệnh lậu lây như thế nào, nên đề nghị chia tay, và lựa chọn cũng giống như cách để bạn trai bảo vệ người mình yêu. Hơn bất kỳ điều gì, bạn có thể động viên để bạn trai chia sẻ nhiều hơn, có được sự đồng cảm này hai bạn sẽ có thể vượt qua được thử thách của tình yêu.

Bệnh lậu mãn tính có thể chữa trị dứt điểm

Hơn hết, khuyến cáo đến bạn thông tin đáng mừng đó là bệnh lậu mãn tính ở nam giới có thể chữa khỏi, giải quyết các triệu chứng và khắc phục các biến chứng là hoàn toàn có thể. Câu chuyện tình 5 năm chắc chắn sẽ là nguồn động lực để bạn trai, để cả 2 bạn vượt qua được nỗi đau bệnh tật. Ngay lúc nào, bạn nên là người động viên bạn trai sớm đi khám chữa bệnh. Sự thật, khi chuyển biến đến giai đoạn mãn tính, các triệu chứng có phần kín đáo hơn, tuy nhiên những biến chứng do bệnh lậu gây ra thật không thể lường trước được. Chữa bệnh càng sớm càng tốt bạn nhé, và nên lựa chọn địa chỉ uy tín để chữa bệnh.

Bạn trai đòi chia tay vì mắc bệnh lậu em phải làm sao

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới có thể chữa khỏi vì vậy không nên bi quan

Nhằm hướng đến chữa bệnh hiệu quả, chữa dứt điểm đồng thời không phải e ngại khi đi khám chữa bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa. Phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là nơi bạn có thể yên tâm tin chọn.

Qua đây, chuyên gia khuyến cáo đến mọi người nên tim hieu ve benh lau o nam gioi nói riêng, bệnh lậu nói chung, biết hơn về căn bệnh này là cách duy nhất để chúng ta phòng tránh mắc bệnh, bảo vệ chính mình và những người thân xung quanh, tránh lây bệnh sang nhiều người khác.

Trước khi mọi chuyện quá muộn, bạn có thể chủ động đưa ra lời khuyên, và tin tưởng vào địa chỉ bạn đã lựa chọn để được chữa bệnh lậu mãn tính ở nam giới dứt điểm. Qua đây bác sĩ cũng để lại số điện thoại 02438 288 288 khi cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ ngay các bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi.