Sùi mào gà là bệnh tái đi tái lại nhiều lần, chính vì thế bệnh nhân cần được tiến hành điều trị bằng một phương pháp tốt và triệt để nhất. Bài viết sau đây là những chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này.

Anh Kha, một bệnh nhân đang chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ:

“Tôi khổ quá, bị sùi mào gà đã nửa năm nay rồi, đi chữa chạy khắp nơi, thử mọi phương thuốc từ thuốc nam cho đến thuốc bắc rồi các bài thuốc dân gian kể cả các cách điều trị Tây y mà không thấy có chuyển biến gì. Cứ điều trị hết triệu chứng được một thời gian thì bệnh lại tái phát, tôi buồn và chán lắm.

Tốn không biết bao nhiêu tiền của vào việc chữa sùi mào gà rồi mà cũng không có được kết quả tốt. Đã có những lúc tôi thực sự chán nản muốn buông xuôi tất cả để mặc cho bệnh tiến triển và biến chứng đến đâu thì đến thế nhưng lại nhận được những lời khuyên từ phía bạn bè và người thân tôi lại cố gắng chống chọi lại căn bệnh này nhưng vẫn không mấy hi vọng.

Điều trị sùi mào gà tái phát dứt điểm ở nam giới

Vừa rồi tình cờ tôi có lang thang trên mạng xã hội và thấy rất nhiều người trong nhóm mắc bệnh như tôi chia sẻ đi chữa sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh khỏi bệnh mà thời gian điều trị cũng như chi phí cũng vừa phải nên tôi quyết định gửi thư điện tử đến cho phòng khám với hi vọng được các bác sĩ tưu vấn cụ thể hơn về sùi mào gà và cách điều trị sùi mào gà triệt để không tái phát. Vì trước đây tôi đã từng chữa bệnh ở rất nhiều nơi thế nên tôi không muốn mất thời gian vào việc đi chữa bệnh mà không có căn cứ gì để tin tưởng vì tôi đã từng thất vọng rất nhiều. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều…”.

Điều trị sùi mào gà tái phát dứt điểm bằng ALA-PDT

Sau khi nhận được thư của anh Kha các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có gửi thư hồi đáp ngay lập tức và cũng đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía anh Kha. Các bác sĩ cho biết:

Sùi mào gà là bệnh có khả năng tái lại rất nhanh nếu như bệnh nhân không được tiêu diệt bệnh triệt để tận gốc từ trong ra ngoài. Thế nên để chữa bệnh tận gốc thì người bệnh phải được điều trị bằng một phương pháp tối ưu nhất.

Hiện nay, cách chữa sùi mào gà hiệu quả và triệt để nhất là ALA-PDT. Phương pháp này không chỉ được ứng dụng tại Việt Nam mà nó còn được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới và đem lại hiệu quả rất cao.

Bệnh nhân khi được điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này đều khỏi bệnh hoàn toàn và không có nguy cơ tái phát.

ALA-PDT luôn hướng tới những ưu điểm tiến bộ nhất dành cho người bệnh. Trong đó tiểu biểu nhất đó là:

- Trị bệnh triệt để từ trong ra ngoài, không chỉ làm mất các triệu chứng mà còn tiêu diệt hoàn toàn vi rút ở trong máu.

- Ngăn chặn hoàn toàn những biến chứng trong quá trình chữa trị bệnh.

- Tiếp cận và tiêu diệt vùng bệnh chính xác nhất không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh…

- Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối và an toàn cho người bệnh…

Điều trị sùi mào gà tái phát dứt điểm ở nam giới

Sau khi được các bác sĩ tư vấn anh Kha đã rất hài lòng và tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. May mắn thay anh đã được trị khỏi bệnh nhanh chóng chỉ trong hơn một tuần kiên trì chữa bệnh. Ngày cuối cùng ở tại phòng khám đa khoa Bảo Anh anh Kha có thốt lên: “Tôi thật sự cảm thấy hối hận vì đến bây giờ mới biết được thông tin này, nếu như cách đây nửa năm tôi biết được thì có lẽ tôi đã không phải mất quá nhiều thời gian và không mất quá nhiều tiền vào điều trị sùi mào gà. Tôi thực sự rất biết ơn đến tấm lòng của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đa dành cho tôi, nhờ có các bác sĩ tận tình cứu chữa mà tôi đã may mắn khỏi bệnh như ngày hôm nay. Một lần nữa tôi xin cảm ơn rất nhiều…”.

Các bạn thân mến, không chỉ riêng gì trường hợp của bệnh nhân Kha mà còn rất nhiều bệnh nhân khác cũng đã và đang sai lầm như vậy, phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà nam giới mà còn cho cả nữ giới. Chính vì thế, qua bài viết này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ được thức tỉnh. Hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bất cứ lúc nào khi cần sự trợ giúp.

Số điện thoại liên hệ: 0438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.