Cách chữa và chi phí điều trị sùi mào gà ở đàn ông“Xin chào bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi được biết, phòng khám là một cơ sở chuyên khoa điều trị bệnh sùi mào gà rất triệt để. Do đó, tôi rất muốn hỏi về chi phí và cách chữa sùi mào gà ở đàn ông. Tôi năm nay 42 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc bệnh gì. Do thói quen tình dục không lành mạnh nên bị sùi mào gà khoảng 4 tháng nay. Cũng đã đốt nốt nốt sùi mà nó lại mọc lên. Rất mong bác sỹ giải đáp giúp tôi để tôi chuẩn bị vì tôi không ở gần Hà Nội. Xin cám ơn!” Nguyễn Hồng Tiệp (Thanh Hóa)

Trả lời

Xin chào anh Tiệp, hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được câu hỏi anh Tiệp. Rất cám ơn anh đã tin tưởng phòng khám. Với câu hỏi của anh, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời anh như sau:

Anh Tiệp thân mến, bệnh sùi mào gà ở đàn ông nói riêng và sùi mào gà nói chung trước đây được điều trị bằng việc chấm dung dịch, thuốc bôi, uống hoặc đốt nốt sùi bằng phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, các phương pháp này có hiệu quả chữa bệnh thấp và khiến bệnh nhanh tái phát. Đây là nỗi sợ hãi cho nhiều bệnh nhân.

 

Cách chữa và chi phí điều trị sùi mào gà ở đàn ông

Nhận thức được điều ấy, phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên cập nhập những phương pháp điều trị sùi mào gà mới, hiện đại và đảm bảo an toàn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, đó là phương pháp ALA-PDT.

Phương pháp này không tiến hành điều trị đơn thuần và tiến hành điều trị song song hai phương pháp để đảm bảo bệnh được điều trị hiệu quả nhất, vừa loại bỏ nốt sùi mào gà từ bên ngoài với công nghệ hiện đại hạn chế xâm lấn, không đau đồng thời sử dụng thuốc để khống chế bệnh từ bên trong.

Với phương pháp này, trước tiên bệnh nhân được tiến hành loại bỏ các tế bào nhiễm bệnh từ bên ngoài bằng công nghệ không đau, an toàn và chính xác tuyệt đối. Sau đó được điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng để khống chế vi rút gây bệnh bên trong. Từ đó bệnh được điều trị hiệu quả nhất và hoàn toàn có thể hạn chế tình trạng tái phát.

Với ưu điểm trên, phương pháp này không chỉ hiệu quả khi điều trị chon am giới mà còn phù hợ với điều trị sùi mào gà ở nữ và sùi mào gà ở miệng. Vậy chi phí điều trị bằng phương pháp này như thế nào?

Chi phí điều trị sùi mào gà hiệu quả

Về vấn đề chi phí điều trị bệnh sùi mào gà, anh Tiệp có thể yên tâm nếu thực hiện điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vì những lý do sau:

Cách chữa và chi phí điều trị sùi mào gà ở đàn ông

- Phòng khám thực hiện điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT hiện đại nên có kết quả điều trị cao, khả năng tái phát thấp nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí so với việc thực hiện các phương pháp điều trị truyền thống.

- Bên cạnh đó, phòng khám có nhiều chương trình hỗ trợ bệnh nhân đặc biệt với những bệnh nhân ở xa để bệnh nhân tiết kiệm chi phí như: chương trình giảm giá khám, xét nghiệm bệnh xã hội, giảm chi phí điều trị và cung cấp phòng nghỉ miễn phí cho bệnh nhân ở xa.

Tuy nhiên, nếu chưa thăm khám trực tiếp thì chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí điều trị cụ thể được. Do đó, để xác định mức chi phí cần thiết, mời anh Tiệp đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân Hà nội để được các bác sỹ tư vấn mức chi phí cụ thể.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh sùi mào gà, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.